[Mới nhất] Cách gắn link shopee vào tiktok đơn giản (1)

[Mới nhất] Cách gắn link shopee vào tiktok đơn giản

Cách gắn link shopee vào tiktok mang đến cho bạn nhiều lợi ích, tiếp cận được nhiều khách hàng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách để thực hiện gắn link shopee vào tiktok đơn giản.

Hướng dẫn cách gắn link shopee vào tiktok siêu dễ

Cách gắn link shopee vào tiktok siêu dễ
Cách gắn link shopee vào tiktok siêu dễ

Có phải bạn đang muốn biết cách gắn link shopee vào tiktok đúng không nào, vậy thì hãy bắt tay vào làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Lợi ích của việc gắn link shopee vào tiktok

Trước khi tìm hiểu về cách gắn link shopee vào tiktok, hãy cùng xem lợi ích của nó nhé.

 • Khi chèn link shopee vào tiktok sẽ giúp cho kênh của bạn trông chuyên nghiệp hơn, nhất là với các kênh quảng cáo sản phẩm thì càng cần thiết.
 • Cách này cũng giúp cho độ nhận diện thương hiệu của bạn được phủ sóng tốt, nhiều người tiếp cận hơn.
 • Đây cũng chính là các quảng bá sản phẩm, dịch vụ rất tốt cho doanh nghiệp. Nhờ vậy mà tăng cao doanh thu từ tiếp thị liên kết hoặc là bán hàng online.
 • Nhờ việc gắn link shopee vào tiktok mà gia tăng được lượt tương tác và theo dõi cho Shopee, bởi vì nền tảng tiktok dễ tiếp cận khá giả hơn.

Cách để thực hiện gắn link shopee vào tiktok

Nếu bạn đang sử dụng tài khoản TikTok cá nhân bình thường, sẽ không thể thực hiện được việc chèn link vào Profile. Do đó, khi bạn muốn chèn một link bất kỳ vào trang TikTok thì cần thực hiện chuyển tài khoản sang TikTok Pro, hay còn có tên khác là tài khoản doanh nghiệp.

Dưới đây là các bước cụ thể giúp bạn thực hiện gắn link shopee vào tiktok

 • Bước 1: Ở trên giao diện trang hồ sơ cá nhân của TikTok, bạn hãy ấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang nằm trên góc phải màn hình. Tiếp đến bạn cần vào mục Quản lý tài khoản, rồi chọn vào Chuyển sang tài khoản Pro. Ở đây, bạn hãy chọn loại tài khoản là Doanh nghiệp rồi ấn Tiếp. Bạn nhớ rằng chỉ khi chuyển sang tài khoản Tiktok doanh nghiệp mới có thể chèn được link hồ sơ.
 • Bước 2: Khi bạn đã chuyển được tài khoản của mình sang tiktok doanh nghiệp thì chọn danh mục phù hợp với lĩnh vực kinh doanh. Nếu bạn không kinh doanh thì có thể chọn đại 1 mục cũng không sao.
 • Bước 3: Sau đó sẽ xuất hiện một cửa sổ mới và báo là bạn đã chuyển sang tài khoản doanh nghiệp thành công. Bạn ấn vào ô Chỉnh sửa hồ sơ rồi chèn link shopee mình muốn ở ở phần Trang web là xong. Bên cạnh đó, ở phía dưới bạn cũng có thể liên kết với tài khoản Instagram, Twitter hoặc là Youtube nếu muốn.

Có thể chèn nhiều link shopee vào Tiktok không?

Nhiều người cũng thắc mắc là liệu có thể chèn nhiều link shopee vào Tiktok không? Với cách chèn link shopee chúng tôi hướng dẫn phía trên thì bạn chỉ có thể chèn một link duy nhất. Cũng chính bởi vậy, rất nhiều người đắn đo không biết nên lựa chọn gắn link shopee, web hay là fanpage,…

Để khắc phục được điều này, bạn có thể tạo link BIO cho TikTok. Có nghĩa là bạn tạo một trang BIO, ở đây sẽ hiển thị đầy đủ các tài khoản mạng xã hội bạn muốn gắn như là Facebook, Blog cá nhân, shopee, lazada, tiki,… Khi đó, bạn chỉ cần chèn link BIO page vào trang cá nhân TikTok là đã hoàn thành.

Với những người hoạt động trên lĩnh vực tiếp thị liên kết, cũng có thể chèn link các sản phẩm mà muốn quảng cáo lên đây. Bạn chỉ cần thay link tài khoản mạng xã hội bằng những link sản phẩm là được. Hoặc là bạn cũng có thể tạo ra một Landing Page chứa link về các sản phẩm này, đây là một ý tưởng rất hay mà bạn không nên bỏ qua.

Hướng dẫn cụ thể cách tạo Bio trên tiktok

Bạn có thể tạo Bio trên tiktok để gắn các link web khác
Bạn có thể tạo Bio trên tiktok để gắn các link web khác

Hiện nay, có rất nhiều các trang web để bạn tạo thành một bio mà mình mong muốn. Nhưng được nhiều người ứng dụng để tạo Bio nhất chính là canva, bởi nó dễ dùng và cũng đa dạng mẫu.

Để tạo được Bio link bằng Canva, bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Đầu tiên là bạn cần vào Canva, sau đó thì tiến hành đăng nhập tài khoản.
 • Bước 2: Ở góc màn hình nhấn chọn vào mục Tạo thiết kế, tiếp đến bạn ấn tìm kiếm bằng từ khóa “Tiểu sử”. Khi đó sẽ xuất hiện rất nhiều mẫu Trang web liên kết tiểu sử, bạn hãy lựa chọn theo sở thích của mình.
 • Bước 3: Khi chọn được mẫu có sẵn phù hợp, bạn có thể điều chỉnh thông tin theo mình mong muốn.
 • Bước 4: Khi đã hoàn tất bước chỉnh sửa, bạn ấn vào nút Đăng ở dạng trang web và sao chép đường link đó để lên tiktok là hoàn thành.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách gắn link shopee vào tiktok, nó rất đơn giản đúng không nào. Hy vọng bạn sẽ áp dụng để mang đến nhiều hiệu quả, đạt được lượng người tiếp cận cao.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.