Hướng dẫn cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok nhanh chóng

Hướng dẫn cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok nhanh chóng

Nếu bạn vô tình nhập sai ngày tháng năm sinh tại Tiktok, trong khi muốn đổi lại cho chính xác thì bài viết này dành cho bạn. Dưới đây là những cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Giới hạn độ tuổi trên tiktok quy định là bao nhiêu?

Tiktok là trang mạng xã hội khá phổ biến với giới trẻ hiện nay, chúng hoạt động theo cách đăng tải và chia sẻ các đoạn video ngắn. Số lượng video trên Tiktok là cực kỳ lớn, đa dạng nội dung, do vậy đội ngũ Tiktok cần phải quản lý nội dung của mình sao cho phù hợp với mọi lứa tuổi, thân thiện với người dùng.

Tiktok cũng là một điều khoản tiêu chuẩn công động riêng nhằm đảm bảo với mỗi một độ tuổi khác nhau người dùng có thể xem những nội dung phù hợp với độ tuổi đó. Nhằm đảm bảo sự an toàn cho người xem nhỏ tuổi trong ứng dụng, Tiktok cũng đã thiết lập giới hạn về tuổi với tài khoản của người dùng.

Yêu cầu về độ tuổi có thể tham gia Tik Tok là từ 13 tuổi trở lên
Yêu cầu về độ tuổi có thể tham gia Tik Tok là từ 13 tuổi trở lên

Theo quy định, yêu cầu về độ tuổi có thể tham gia Tik Tok là từ 13 tuổi trở lên. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể tải ứng dụng và không cần đăng ký tài khoản Tiktok mà vẫn có thể xem được video. Nhưng nếu bạn dùng Tik Tok theo các như vậy thì bạn sẽ không thể xem được nội dung mà mình yêu thích,đồng thời bạn cũng sẽ bị giới hạn khi tương tác nội dung, quyền truy cập cũng bị hạn chế.

Tiktok cũng đưa ra quy định về yêu cầu độ tuổi của người dùng một cách chặt chẽ hơn bằng cách đặt tất cả hồ sợ dưới 16 tuổi để chế độ riêng tư. Do vậy nếu bạn ghi nhầm ngày sinh của mình và muốn thay đổi giới hạn độ tuổi trên tài khoản đã được đăng ký trước đó thì bạn cần thay đổi ngày sinh trên Tiktok.

Hướng dẫn cách xem ngày tháng năm sinh trên Tiktok

Để biết được ngày tháng năm sinh của người dùng mà trước đó đã đăng ký trên Tiktok thì cần thực hiện các thao tác sau:

Bước 1: Bạn hãy mở ứng dụng tik tok mà mình đã tải trước đó.

Bước 2: Bạn cần vào mục hồ sơ chọn ba dấu gạch ngang.

Bước 3: Tại đây bạn hãy lựa chọn cài đặt và quyền riêng tư và chọn “ quản lý tài khoản”.

Hướng dẫn cách xem ngày tháng năm sinh trên Tiktok
Hướng dẫn cách xem ngày tháng năm sinh trên Tiktok

 

Hướng dẫn cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok nhanh nhất

Dưới đây là cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok nhanh nhất:

  • Bước 1: Đầu tiên bạn cần mở Tiktok và bấm vào mục hồ sơ dưới góc phải của màn hình. Sau đó bạn chọn vào biểu tượng ba dấu gạch ngang trên góc phải rồi tiếp tục chọn “ cài đặt và quyền riêng tư”.
  • Bước 2: Tại mục “ cài đặt và quyền riêng tư” sau đó bạn nhấn “ quản lý tài khoản”. Ở phần này bạn sẽ nhìn thấy mục “ ngày sinh” của mình hiện tại, nếu muốn chỉnh sửa bạn hãy bấm phía mũi tên.
  • Bước 3: Bạn có thể thực hiện điều chỉnh lại ngày tháng năm sinh trên Tiktok cho chính xác, sau đó hãy nhấn vào “ xác nhận” để lưu lại. Tiktok sẽ yêu cầu xác nhận lại rằng đây có phải là ngày sinh nhật của bạn hay không, sau đó bạn tiếp tục bấm “ xác nhận” một lần nữa.
3 cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok nhanh nhất
3 cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok nhanh nhất

Những lưu ý khi thay đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok

  • Sau khi thay đổi thì hệ thống sẽ lập tức cập nhật ngày tháng năm sinh của người dùng ở phần hồ sơ.
  • Việc thay đổi này chỉ có mình người dùng biết bởi thông báo sẽ không được gửi cho bất kỳ ai kể cả những người đang follow bạn.
  • Bạn chỉ được thay đổi ngày tháng năm sinh 1 lần sau đó cần một thời gian nhất định từ 3 đến 6 tháng mới có thể thay đổi một lần nữa.

Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Tiktok nhanh nhất

Để đăng ký được tài khoản Tiktok thì bạn cần tải ứng dụng đó về điện thoại của mình. Sau đó bạn hãy thực hiện thao tác sau:

Bước 1: mở ứng dụng tik tok trên điện thoại rồi bấm chọn “ đăng ký”, tại đây có rất nhiều lựa chọn đăng ký khác nhau như đăng ký bằng số điện thoại, gmail, qua facebook hay google.

Bước 2: Nếu như chọn tiếp tục qua Facebook, tiếp tục qua Google thì ứng dụng sẽ tự động kết nối tài khoản có sẵn của bạn. Còn nếu chọn phương thức sử dụng số điện thoại hay email thì bạn cần nhập thông tin này.

Bước 3: Mã OTP sẽ được gửi về số điện thoại của bạn hay email xác nhận được gửi về email mà bạn đã đăng ký trước đó. Bạn chỉ cần nhập mã OTP này sau đó thiết lập mật khẩu và điền thông tin theo yêu cầu.

Trên đây là toàn bộ thông tin về cách đổi ngày tháng năm sinh trên Tiktok mà bạn có thể biết. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu hơn về cách thay đổi ngày tháng năm sinh một cách dễ dàng nhất.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.