Cách đổi giọng trên Google Meet vừa nhanh vừa đơn giản

Google Meet là ứng dụng quá quen thuộc đối với mọi người, đặt biệt là với giáo viên và học sinh. Tuy nhiên nhiều người muốn cuộc họp trở nên thú vị và thử nghiệm những giọng nói mới. Vậy có cách đổi giọng trên Google Meet không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Google meet là gì?

Google Meet là ứng dụng liên lạc bằng Video trực tuyến miễn phí được phát triển trên nền tảng Website và App điện thoại. Tại Google Meet hỗ trợ số người tham gia tối đa đến 100 người với G-suite basic, 150 người với Google Business và 250 đối với G-Suite Enterprise.

Với Google Meet, người dùng có thể trải nghiệm nhiều tính năng như chia sẻ màn hình, tài liệu giúp cuộc họp diễn ra suôn sẻ và dễ dàng hơn. Tuy nhiên từ năm 2020, Google Meet miễn phí cần có tài khoản và giới hạn thời gian sử dụng trong 60 phút.

google meet la gi

Google Meet là gì? 

Các phần mềm giúp đổi giọng trên Google Meet

Cách đổi giọng trên Google Meet nhanh nhất và đơn giản nhất chính là sử dụng các phần mềm hỗ trợ làm thay đổi giọng như:

Clownfish

Clownfish là một trong những phần mềm thay đổi giọng phổ biến nhất hiện nay. Đây là phần mềm miễn phí và dễ dàng thao tác nhất. Hơn nữa, người dùng có thể đồng bộ hóa Clownfish với các ứng dụng khác ngoài Google Meet như: Zoom, Discord. Steam và Skype.

doi giong tren gg meet

Đổi giọng trên Google Meet bằng phần mềm đổi giọng Clownfish 

Voicemod

Đây là phần mềm miễn phí được ưa chuộng và sử dụng nhiều thứ hai. Tại Voicemod có đa dạng hiệu ứng chuyển giọng của người dùng thành giọng hài hước, giọng nói chuyên nghiệp, giọng một cô gái, âm thanh thực tế.

AV Voice Changer

AV Voice Changer là phần mềm đổi giọng nói chuyên nghiệp, có khả năng thay đổi và tạo ra các giọng nói khác nhau hoàn toàn. Khuyết điểm duy nhất của phần mềm này là nó không miễn phí, muốn sử dụng nó bạn phải trả một mức phí khá cao.

Adobe Audition

Đây là phần mềm chuyên nghiệp dành cho những nhà sản xuất âm thanh, tuy nhiên nó cũng hỗ trợ cho việc chuyển giọng ở các phần mềm họp trực tuyến. Lưu ý là adobe Audition có mức phí không hề rẻ, bạn phải bỏ 20 USD/tháng nếu đăng ký riêng hoặc sử dụng với bộ Adobe All App

Cách đổi giọng trên Google Meet bằng Voicemod

Để người dùng có thể dễ dàng sử dụng và thiết lập phần mềm Voicemod, dưới đây là cách chuyển đổi giọng trên Google Meet bằng Voicemod:

  • Bước 1: Tải Voicemod bằng cách tới trang Voicemod để có được ứng dụng miễn phí.
  • Bước 2: Đăng nhập bằng một trong các tài khoản được hỗ trợ
  • Bước 3: Sau khi đăng nhập, file cài đặt sẽ tự động tải về. Khi hiện lên thông báo đã tải về, chọn Keep.
  • Bước 4: Chạy thử file tải về
  • Bước 5: Chọn “Enter Voicemod” để quá trình đăng nhập tự động bắt đầu
  • Bước 6: Chọn âm thanh đầu vào và đầu ra. Chọn Micro của máy tính làm thiết bị đầu vào và loa làm thiết bị đầu ra rồi ấn “Continue”
  • Bước 7: Chọn giọng nói bạn thích, có thể kết hợp với ô điều chỉnh bên cạnh để tùy chỉnh sâu hơn
  • Bước 8: Truy cập vào Google Meet, vào cài đặt (biểu tượng răng cưa) -> Âm thanh-> Tại phần Micro đổi thành Microphone (Voicemod Virtual Audio Device (WDR).

cach doi giong tren gg meet

Cách đổi giọng trên Google Meet bằng Voicemod. 

Hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ thông tin về các cách đổi giọng trên Google Meet. Từ đó các bạn có thể dễ dàng thay đổi giọng nói của mình để khiến cuộc gọi trở nên sôi động, thú vị hơn.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.