Bỏ đánh giá trên Fanpage

Cách để bỏ đánh giá trên fanpage hiệu quả bạn cần biết

Fanpage từ lâu đã là một kênh bán hàng, một cách giao tiếp hiệu quả với khách hàng. Ở đây khách hàng vừa có thể mua hàng, vừa có thể giao tiếp và để lại những chia sẻ về sản phẩm, về dịch vụ. Thế nhưng nhiều người kinh doanh, bán hàng vẫn muốn bỏ đánh giá trên fanpage từ khách hàng để chỉn chu hơn fanpage, mang lại gian hàng đẹp đẽ hơn. Liệu điều đó có tốt, có thể làm được không? Cùng chúng tôi tham khảo ngay chia sẻ dưới đây.

Cách để bỏ đánh giá trên fanpage hiệu quả

Để hỗ trợ các đơn vị kinh doanh hoàn thiện hơn chất lượng dịch vụ, hệ thống bán hàng trực tuyến, DichvuSEO Vinalink sẽ gửi đến bạn các cách bỏ đánh giá trên fanpage một cách hiệu quả nhất.

Cách 1: Tắt phần đánh giá fanpage

Việc này giúp bạn bỏ được các đánh giá trên fanpage hiệu quả nhưng mặt khác lại khiến cho khách hàng không xem được các đánh giá tích cực. Đã chọn tắt chế độ đánh giá thì bạn nên tạo một album tổng hợp các feedback tốt của khách hàng về sản phẩm, dịch vụ của shop. Các bước thực hiện:

  • Bước 1: Truy cập fanpage
  • Bước 2: Chọn vào phần Cài đặt trang 
  • Bước 3: Chọn vào Mẫu & Tab
  • Bước 4: Kéo xuống phần bên dưới để thực hiện chọn Cài đặt tab Đánh giá
  • Bước 5: Nhấn chọn nút “Tắt” ở mục Hiển thị đánh giá
  • Bước 6: Khi đã thực hiện xong thì bạn cần nhớ ấn Lưu lại
  • Bước 7: Bạn sẽ phải quay lại trang để kiểm tra toàn bộ, xem thử tab đánh giá đã được ẩn đúng chưa hay vẫn còn xuất hiện.
Bỏ đánh giá trên Fanpage
Thực hiện các bước để bỏ đánh giá trên Fanpage

Cách 2: Ẩn các đánh giá nhất định

Nếu các bạn chỉ muốn bỏ đánh giá trên fanpage chỉ dành chỗ cho đánh giá tốt thì có thể thực hiện ẩn các bình luận không tốt. Trên thực tế hệ thống Facebook không cho phép xoá từng bình luận khác nhau. Tuy nhiên bạn sẽ có cách để đẩy lùi những đánh giá tiêu cực ấy đi. muốn giữ lại tab đánh giá, và xóa những đánh giá xấu đi. Thì hiện tại, Facebook không hỗ trợ xóa từng đánh giá từ phía người dùng

Tuy nhiên, vẫn có cách để các khách hàng của bạn không thấy, khó tìm thấy các đánh giá tiêu cực này. Đó là bạn sẽ thêm nhiều đánh giá tích cực lên bên trên để đẩy lùi cách đánh giá tiêu cực xuống, có thể nhờ khách hàng hay chính người thân bạn bè.

Vì sao cần bỏ đánh giá trên fanpage

Đánh giá của khách hàng trên fanpage rất có lợi cho hoạt động buôn bán của bất kỳ đơn vị kinh doanh nào. Với những khách hàng mới, họ thường sẽ xem phản ứng của khách hàng trước xem cảm nhận của họ về sản phẩm ra sao, đấy cũng có thể xem là một cách xem review đánh giá sản phẩm trước khi quyết định chọn mua hàng.

Đánh giá trên fanpage

Ở đây khách hàng vừa có thể mua hàng, vừa có thể giao tiếp và để lại những chia sẻ về sản phẩm, về dịch vụ. Bên cạnh những đánh giá có tâm thì cũng xuất hiện không mang tính xây dựng, từ đối thủ gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh. Với một đánh giá, bạn xem xét các lý do để bỏ đánh giá trên fanpage sau đây:

  • Chất lượng sản phẩm hay dịch vụ của đơn vị kinh doanh không làm hài lòng khách hàng
  • Review không xác thực, không phải là khách đã mua hàng là đánh giá từ đơn vị đối thủ. Nội dung tiêu cực và phản ánh không đúng chất lượng sản phẩm của bạn, gây hoang mang cho khách hàng
  • Các đánh giá tự động không liên quan đến sản phẩm của shop bạn bán, không liên quan gì đến dịch vụ bạn cung cấp.

Tất cả các đánh giá này đều ảnh hưởng xấu tới hoạt động kinh doanh trên fanpage, và nó không mang tính xác thực nên cần loại bỏ, bỏ đánh giá trên fanpage.

Bỏ đánh giá trên fanpage có ảnh hưởng gì không?

Bỏ đánh giá trên Fanpage
Bạn cần xem xét đánh giá trên fanpage là tích cực hay tiêu cực để quyết định bỏ đánh giá hay không

Khi một khách hàng truy cập vào fanpage của bạn để xem sản phẩm, xem thông tin bạn chia sẻ, việc đầu tiên sẽ nhìn vào số like page để xem page này có được nhiều người quan tâm không, có uy tín không. Trước mỗi quyết định mua hàng thì khách hàng sẽ xem những đánh giá mà khách cũ đã để lại về sản phẩm, dịch vụ của bạn ra sao. Nếu một page có nhiều đánh giá tiêu cực, chê bai sản phẩm thì chắc chắn là họ sẽ không mua hàng và chính shop cũng cần xem lại điều đó.  

Việc bỏ đánh giá trên fanpage sẽ là tích cực nếu đánh giá đó bạn đã xem xét và đưa ra nhận định nó không đúng, tiêu cực và có thể là bị chơi xấu. Còn đánh giá từ phía khách hàng thực thì bạn cần tìm hiểu rõ ngọn ngành. Khách hàng là ai, mua sản phẩm gì và vì sao họ lại có trải nghiệm không tốt để đưa ra đánh giá này. Từ đó cải thiện chất lượng sản phẩm dịch vụ của chính mình.

Trên đây là cách bỏ đánh giá trên fanpage mà ai kinh doanh online cũng cần phải biết. Để phát triển tốt hơn hệ thống kinh doanh online của mình, bạn hãy cập nhật thêm thông tin, kiến thức hữu ích tại website của chúng tôi: Dichvuseo.com.

Thông tin hữu ích:

Cách làm hiện số người theo dõi trên Facebook bằng máy tính

Những từ ngữ bị cấm trong quảng cáo Facebook

Cách viết Content Facebook thu hút khách hàng

Chúc các bạn thành công!

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.