Cách chọn chủ đề trên TikTok tạo trend nhanh nhất

Chủ đề nội dung hiển thị trên bảng tin tiktok của bạn thường sẽ dựa trên xu hướng tìm kiếm và danh sách chủ đề mà bạn chọn khi đăng ký tài khoản. Nhưng không phải nội dung đề xuất nào của Tiktok cũng phù hợp với bạn. Nếu cảm thấy chán với những video được đề xuất, bạn cũng có thể thay đổi những nội dung đó. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chọn chủ đề trên Tiktok qua bài viết dưới đây nhé!

Nền tảng TikTok – Một trong những ứng dụng số 1 hiện nay

TikTok là nền tảng công nghệ cho phép người dùng chia sẻ những video ngắn trên mạng xã hội. TikTok là công cụ mang đến giải pháp cho phép bất kỳ người dùng nào cũng có thể sáng tạo, chia sẻ nội dung của mình lên mạng xã hội. Những nội dung được chia sẻ có thể là các kiến thức, những khoảnh khắc ý nghĩa trong cuộc sống,..hay bất cứ điều gì mà mình thích theo một cách độc đáo, qua đó tạo ra những video thú vị hoặc cũng có thể là một cách để xây dựng thương hiệu cá nhân.

TikTok cũng mang đến nhiều nội dung phong phú cho người dùng giúp chúng ta có thể giải trí, học hỏi, giao lưu ngay trên nền tảng này. Ngoài ra, khi các nhãn hàng hợp tác cùng TikTok, họ không chỉ đơn thuần làm quảng cáo mà họ sẽ cùng chúng tôi tìm ra cách tiếp cận người dùng thông qua các nội dung thú vị, phù hợp với sở thích, thị hiếu. Đây cũng là một cách hữu ích để doanh nghiệp có thể tận dụng để truyền tải thông điệp của thương hiệu, bán hàng, giao lưu với khách hàng.

Hiện nay, TikTok đang đẩy mạnh phát triển rất nhiều tính năng với phương châm đặt người dùng làm trung tâm, là mục tiêu hàng đầu, bởi họ là yếu tố quan trọng nhất làm nên sự tồn tại và phát triển của nền tảng. Cuộc sống ngày càng bận rộn nên những thứ nhanh chóng và tiện ích trở thành tiêu chí được mọi người ưu tiên hàng đầu. Hiểu được điều đó, Tiktok đã ngày càng thành công trong thời đại công nghệ bùng nổ hiện nay.

tiktok 1

Nền tảng TikTok – Một trong những ứng dụng số 1 hiện nay

Cách chọn chủ đề trên TikTok

  • Bước 1: Tải ứng dụng Tiktok, sau đó truy cập vào ứng dụng vừa tải.
  • Bước 2: Chọn “Đồng ý và tiếp tục” với các điều khoản của Tiktok để bắt đầu di chuyển tới mục chọn sở thích.
  • Bước 3: Chọn những chủ đề mà bạn muốn xem. Tiếp theo, nhấn “Tiếp” và Click vào “Bắt đầu xem”. Khi này, ứng dụng sẽ hiển thị những video có chủ đề mà bạn vừa chọn trên bảng tin Tiktok.

cach chon chu de tiktok

Cách chọn chủ đề trên nền tảng TikTok

Cách thay đổi chủ đề trên TikTok

  • Bước 1: Truy cập vào ứng dụng Titkok và Click vào mục “Khám phá” trên trang chủ của ứng dụng.
  • Bước 2: Vào thanh tìm kiếm và Nhập vào ô tìm kiếm để tìm chủ đề mà bạn mong muốn: Thời trang, giải trí, nấu ăn, âm nhạc, làm đẹp, tin tức… Ứng dụng sẽ hiển thị những video liên quan đến quan đến chủ đề mà bạn đang tìm kiếm.
  • Bước 3: Bấm vào xem các video mà bạn muốn xem. Ngoài ra, bạn có thể thả yêu thích, bình luận và chia sẻ. Ngay sau đó, ứng dụng sẽ hiển thị, đề xuất nhiều hơn các video liên quan đến chủ đề mà bạn vừa tìm kiếm trên trang chủ Tiktok.

Những lưu ý khi sử dụng tính năng chọn chủ đề trên tiktok

  • Tiktok sẽ đề xuất hiện thêm nhiều video có chủ đề mà bạn vừa tìm kiếm. Ngoài ra, ứng dụng cũng sẽ hiển thị những video có nội dung liên quan đến video mà bạn hay xem và tương tác.
  • Trong quá trình xem video, nếu bắt gặp nội dung mà bạn thấy hay và thích, hãy theo dõi kênh tiktok đó để video của họ hiển thị nhiều hơn trên trang chủ của mình.

Hy vọng bài viết về cách chọn chủ đề trên Tiktok của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm nhiều trải nghiệm thú vị và có thể tiếp cận đến những nội dung hay ho trên nền tảng Tiktok. Chúc bạn thực hiện chọn chủ đề trên Tiktok thành công!

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.