cắt ảnh thành 9

Tổng hợp top 7 cách cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram

Chắc hẳn bạn đã từng thấy các hình ảnh được chia làm 9 trên trang Instagram cá nhân của một ai đó. Bạn có bao giờ thắc mắc là làm như thế nào và muốn làm cho mình những chiếc ảnh như thế không? 

Bài viết này Vinalink sẽ chia sẻ đến bạn những cách cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau trên Instagram hiệu quả nhất!

Các ứng dụng cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram dành cho iOS

1. Giant Square: Grids & Collages

Giant Square cắt các bức ảnh của bạn thành nhiều mảnh được căn chỉnh hoàn hảo để bạn tải lên thư viện Instagram của mình ở bất kỳ kích thước và kết hợp nào bạn muốn.

Bạn có thể tạo ảnh toàn cảnh dọc, ngang và thậm chí chéo… và đặt biệt là bạn có thể tạo cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau trong bộ sưu tập Instagram.

cách cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram

cắt ảnh thành 9

2. Grids: Giant Square, Templates

Ứng dụng Grids mang đến cho bạn trải nghiệm nhanh chóng và dễ dàng để cắt bức ảnh thành 9 phần bằng nhau đẹp và nổi bật. 

Bên cạnh đó, phần mềm có thể edit được ảnh như làm ảnh collage, thêm sticker vào ảnh, chỉnh màu ảnh…

cắt ảnh thành 9

cắt ảnh thành 9

3. PicCollage Post for Instagram

Pic Collage là một trong những công cụ ảnh ghép dễ dàng nhưng vô cùng hữu ích trên ứng dụng iOS. Các tính năng nổi bật trên PicCollage là:

– Tạo ảnh Collage trong vòng 1 phút.

– Điều chỉnh màu nên.

– Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau cho Instagram với các kích thước lưới: 3×1, 3×2, 3×3, 3×4, 3×5.

– Cung cấp các mẫu ảnh ghép.

– Thêm các sticker dễ thương vào trong ảnh.

– Thêm typhography vào ảnh một cách nghệ thuật.

cắt ảnh thành 9

cắt ảnh thành 9

4. Tile Pic – Photo Banner Editor

Cũng như các ứng dụng trên, cái chúng ta quan tâm đến là khả năng cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau. Ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng. Bạn chỉ cần tải ảnh lên và chọn tỷ lệ ảnh phù hợp, khi bạn hài lòng nhấn lưu và ứng dụng sẽ cắt ảnh của bạn thành các ô và tự động lưu nó vào album ảnh của bạn.

cắt ảnh thành 9

cắt ảnh thành 9

5. PhotoSplit for Instagram

PhotoSplit là ứng dụng phổ biến nhất để cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram. Ứng dụng cho phép bạn cắt bất kỳ ảnh nào thành lưới 1×2, 1×3, 2×3, 3×3, 4×3 và vẫn giữ nguyên độ phân giải cao cho ảnh cao cho ảnh của bạn. Sau đó, nó nhanh chóng cho phép bạn đăng các hình ảnh đó lên Instagram để có thể hiện thị thành 1 bức ảnh lớn. 

Trong Photosplit, bạn có thể phóng to, di chuyển hoặc thậm chí xoay ảnh của mình để xem ngay ảnh trông như thế nào trên hồ sơ Instagram của bạn.

cắt ảnh thành 9

cắt ảnh thành 9

Cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau Instagram dành cho Android

6. Grid Maker for Instagram

Gird Maker giới thiệu cho bạn một cách hoàn toàn mới để có thể làm cho Instagram của bạn ấn tượng hơn. Đó chính là cắt ảnh thành nhiều phần bằng nhau trên Instagram dành cho các thiết bị dùng nền tảng Android. Đừng bỏ lỡ cơ hội để thể hiện bản thân bằng cách làm trang cá nhân của bạn thêm ấn tượng.

Ứng dụng cho phép bạn cắt ảnh thành các lưới 2×1, 2×2, 2×3, 3×1, 3×2, 3×3, 3×4, 3×5, 3×6 rất đơn giản và dễ sử dụng và tải trực tiếp lên Instagram.

cắt ảnh thành 9

cắt ảnh thành 9

7. 9square for Instagram

Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí dành cho Android giúp bạn cắt ảnh thành các lưới 3×1, 3×2, 3×3, 3×4, 3×5 và tải trực tiếp lên Instagram của bạn. Bạn yên tâm rằng, với ứng dụng này, chất lượng ảnh của bạn sẽ có độ phân giải cao, kiến cho ảnh của bạn trở lên đẹp và chất lượng.

cắt ảnh thành 9

cắt ảnh thành 9

Trên đây là tổng hợp của Vinalink về các ứng dụng cắt ảnh thành 9 phần bằng nhau trên Instagram. Mong rằng bài viết này đã cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Chúc các bạn thành công.

 

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.