Hướng dẫn cách bỏ chặn spam trên messenger facebook

Hướng dẫn cách bỏ chặn spam trên messenger facebook

Làm như thế nào để bỏ chặn spam trên tin nhắn Facebook? Nếu đang thắc mắc không biết làm cách nào để bỏ chặn, hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Cách chặn tin nhắn Messenger trên điện thoại

Việc block tin nhắn spam trênMessenger giúp cho người dùng không bị làm phiền bởi tin nhắn spam, tin nhắn từ những người bạn không muốn nhận trên Messenger nhưng lại không muốn hủy kết bạn trên Facebook.

Khi chặn tin nhắn trên Messenger, đối phương hoàn toàn không nhận được bất kỳ thông báo nào mà chỉ có thể tự mình kiểm tra xem mình có đang bị chặn trên Messenger hay không mà thôi. Tất cả các tài khoản bị chặn trên Messenger chúng sẽ được quản lý trên cùng một giao diện, như vậy thì bạn hoàn toàn chó thể bỏ chặn dễ dàng bất cứ khi nào bạn cần.

Để chặn ai đó trên ứng dụng Messenger, bạn làm như sau:

Bước 1: Mở Messenger trên điện thoại của bạn> nhấn vào ảnh hồ sơ của tôi .

Bước 2: Chọn Quyền riêng tư > Tài khoản bị chặn .

Bước 3: Nhấn Để thêm ở góc trên bên phải

Bước 4: Tìm tài khoản bạn muốn chặn bằng cách nhập tên vào hộp tìm kiếm

Nhấn vào người bạn muốn chặn, sau đó nhấn Chặn trên Messenger để ngừng nhận tin nhắn hoặc cuộc gọi thoại và cuộc gọi video trên Messenger từ người này nữa. Việc block này sẽ không unfriend trên nền tảng Facebook. Bạn tiếp tục nhấn Thêm để chọn những người khác mà bạn muốn chặn trên Messenger.

Cách chặn tin nhắn Messenger trên điện thoại
Cách chặn tin nhắn Messenger trên điện thoại

Cách bỏ chặn trên Messenger trên điện thoại

Để bỏ chặn tin nhắn Messenger, bạn có thể thực hiện theo 2 cách.

Cách 1: Nếu bạn chưa xóa tin nhắn Messenger với người bị chặn thì chỉ cần nhấn vào cuộc trò chuyện với họ trước đó rồi nhấn Bỏ chặn xong.

Cách 2: Nếu bạn đã xóa tin nhắn, hãy nhấp vào ảnh đại diện của bạn> chuyển đến Quyền riêng tư> Tài khoản bị chặn . Sau đó, bạn sẽ thấy danh sách các tin nhắn Messenger bị chặn. Để bỏ chặn ai đó chỉ cần chạm vào tên rồi chọn Bỏ chặn trên Messenger là được.

Cách bỏ chặn trên Messenger trên điện thoại
Cách bỏ chặn trên Messenger trên điện thoại

Hướng dẫn chặn tin nhắn trên web Facebook Messenger

Với Messenger phiên bản web, chúng ta cũng có thể tiến hành khóa tài khoản của ai đó để không nhận tin nhắn, cuộc gọi video trên Messenger hoặc cuộc gọi thoại trên Messenger.

Bước 1: Trước hết, chúng ta truy cập vào trang web Messenger trên máy tính sau đó đăng nhập tài khoản Facebook.

Bước 2: Tại giao diện trò chuyện trò chuyện trên Messenger, bạn nhấn vào tài khoản muốn chặn tin nhắn.

Bước 3: Hiển thị giao diện nhắn tin, chúng ta bấm vào chữ i. biểu tượng để mở danh sách tùy chỉnh cho tài khoản nhắn tin này.

Bây giờ hiển thị tùy chọn ở mép phải màn hình, chúng ta ấn chọn mục Cài đặt quyền riêng tư & hỗ trợ. Sau đó hiển thị danh sách bên dưới, người dùng tiếp tục chặn để tiến hành chặn tài khoản Messenger này.

Bước 4: Bây giờ hiển thị giao diện cho bạn lựa chọn. Để chặn tin nhắn trên Messenger, chúng ta ấn chọn mục Chặn tin nhắn và cuộc gọi . Khi đó họ sẽ không thể gọi điện hay nhắn tin cho bạn trên Messenger, nhưng vẫn là bạn bè trên Facebook. Hiển thị thông báo sẽ hỏi liệu bạn có muốn block tài khoản này không, nếu có bạn hãy thực hiện nhấn nút Chặn. Bạn thực hiện như trên với các tài khoản Messenger khác mà bạn muốn chặn.

Hướng dẫn bỏ chặn tin nhắn web Messenger

Bước 1: Tại giao diện trên web Messenger, nhấn vào biểu tượng 3 chấm rồi chọn Tùy chọn

Bước 2: Hiển thị giao diện các tùy chọn cho tài khoản Messenger, chúng ta ấn chọn Quản lý chặn .

Bước 3: Sau đó Messenger tự động chuyển sang giao diện quản lý Chặn trên Facebook. Bạn nhìn vào nội dung bên phải tại mục Chặn tin nhắn, chúng ta sẽ thấy 2 tài khoản Messenger mà bạn đã chặn tin nhắn. Để bỏ chặn tin nhắn Messenger thì chúng ta nhấn vào Bỏ chặn ở tên tài khoản Messenger đó. Vậy là xong, bỏ chặn tin nhắn Messenger.

Hướng dẫn chặn tin nhắn trên web Facebook Messenger
Hướng dẫn chặn tin nhắn trên web Facebook Messenger

Messenger là một ứng dụng nổi tiếng và phổ biến cho phép bạn gửi hoặc nhận tin nhắn. Ứng dụng này cho phép người dùng giao tiếp với mọi người trên toàn cầu thông qua internet. Bạn có thể đăng ký trên Facebook để tạo tài khoản của mình và nó sẽ tự động yêu cầu bạn tải xuống ứng dụng Messenger để gửi và nhận tin nhắn.

Nếu bạn đã chặn tin nhắn từ ai đó, bạn có thể bỏ chặn họ sau. Điều quan trọng cần lưu ý là chặn ai đó trên Messenger cũng không chặn họ trên Facebook. Cả hai có các chức năng riêng biệt, mặc dù bạn có thể xem cả hai cài đặt ở cùng một nơi.

Thông qua bài viết này chúng tôi hi vọng bạn đã nắm được các bước cơ bản để bỏ chặn tin nhắn spam trên Messenger của mạng xã hội Facebook, chúc bạn thực hiện thành công.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.