Báo giá SEO tổng thể 2023 | Cách tính giá SEO chi tiết

Trong thời đại kỹ thuật số, doanh nghiệp cần có sự hiện diện trực tuyến để duy trì tính cạnh tranh. SEO là một chiến lược tiếp thị trực tuyến, có khả năng cải thiện đáng kể hiển thị và lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Tuy nhiên, “chi phí SEO bao nhiêu” là mỗi quan tâm lớn nhất của doanh nghiệp. 

Trong bài viết này, Vinalink Media, sẽ cùng bạn thảo luận mọi thứ về chi phí SEO.

Banner Vinalink

Chi phí SEO là bao nhiêu?

Giá SEO có nhiều mức giá khác nhau bởi phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mức độ cạnh tranh, kích thước trang web, trạng thái hiện tại của website, loại hình dịch vụ SEO cũng như kinh nghiệm của nhà cung cấp dịch vụ, loại hình dịch vụ,….

Thông thường, báo giá SEO được tính phí theo tháng hoặc theo dự án.

 • Giá SEO trung bình theo tháng dao động từ 15.000.000đ – 30.000.000đ mỗi tháng.
 • Báo giá SEO tổng thể dao động từ 3.000.000đ – 5.000.000đ/từ khoá.
 • Chi phí SEO trung bình năm sẽ dao động từ 200.000.000 VNĐ – 800.000.000 VNĐ.

Yếu tố ảnh hưởng đến giá SEO

Chi phí SEO khác nhau ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố. Dưới đây là một số yếu tố chính ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ SEO, bao gồm:

1. Mức độ cạnh tranh

Mức độ cạnh tranh trong ngành và thị trường của bạn có thể ảnh hưởng đáng kể đến giá SEO.

Nếu ngành của bạn thuộc thị trường cạnh tranh cao, thì bạn cần chiến lược và chiến lược SEO tổng thể vượt trội hơn so với đối thủ, điều này sẽ làm tăng tổng chi phí SEO của dự án.

2. Kích thước trang web của bạn

Kích thước của trang web của bạn càng lớn, càng có nhiều trang cần được tối ưu thì giá SEO tăng bởi cần nhiều thời gian và tài nguyên để tối ưu cho SEO hơn.

3. Trạng thái hiện tại của trang web của bạn

Nếu trang web của bạn mới tinh hoặc đã triển khai SEO nhưng gặp một số vấn đề kỹ thuật, chẳng hạn như ảnh hưởng của Core Update, Thin Content,  liên kết bị hỏng, thời gian tải trang chậm, …  thì cần nhiều thời gian để khắc phục những vấn đề này và làm tăng chi phí SEO.

4. Dịch vụ bạn cần

Việc tối ưu SEO có nhiều hạng mục cần tối ưu như Nghiên cứu từ khoán, Technical, Content, Onpage, Offpage, cấu trúc site map, giao diện webiste….Bạn muốn tối ưu toàn bộ tổng thể trang web của mình thì chi phí sẽ cao hơn nếu bạn chỉ chỉnh sửa, tối ưu vài hạng mục nhỏ.

5. Kinh nghiệm đơn vị dịch vụ SEO

Kinh nghiệm và danh tiếng của công ty SEO bạn chọn cũng có thể ảnh hưởng đến chi phí dịch vụ SEO. Công ty có nhiều kinh nghiệm, uy tín và thương hiệu có thể phí cao hơn so với các đại lý mới hơn hoặc ít kinh nghiệm hơn.

Bảng giá SEO Google cập nhật mới nhất

Bạn sẽ thấy rằng, các đơn vị dịch vụ SEO nhiều năm kinh nghiệm, sẽ có giá SEO google cao hơn.

Chi phí SEO theo loại hình dịch vụ

Loại hình dịch vụ SEO Giá SEO 
Phòng SEO thuê ngoài (theo tháng) Từ 10.000.000đ – 30.000.000đ
SEO tổng thể 3.000.000đ – 5.000.000đ /từ khoá
Tư vấn chiến lược SEO 3.000.000đ – 4.000.000đ/ buổi
Tối ưu SEO theo từng hạng mục 2.000.000đ – 7.000.000đ

Báo giá phòng SEO thuê ngoài

Đối với dịch vụ phòng SEO thuê ngoài, bạn sẽ phải trả một khoản phí cố định hàng tháng. Chi phí SEO thường dao động từ 10.000.000đ – 30.000.000đ. Đối với loại hình dịch vụ này, bạn sẽ sở hữu 1 phòng SEO thuê ngoài với 3 nhân sự: 1 trưởng phòng, 1 SEO Excutive, 1 Content SEO có chuyên môn.

Lưu ý: Nếu các công ty SEO tính phí thấp hơn 10.000.000đ mỗi tháng thì bạn nên cẩn thận. Bởi dịch vụ SEO “giá rẻ” thường thiếu kinh nghiệm và nguồn lực hoặc đơn vị đó sẽ sử dụng những phương thức Black Hat khiến từ khoá lên TOP nhanh chóng, nhưng sẽ không đảm bảo lâu dài, bền vững.

Bởi SEO là chiến lược bền vững và lâu dài, nên nếu đơn vị cam kết trong thời gian ngắn thì bạn cũng cần đặt câu hỏi nhé!

Báo giá SEO tổng thể

SEO tổng thể là dịch vụ SEO tối ưu toàn bộ các từ khoá liên quan đến sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. SEO tổng thể sẽ giúp xây dựng chiến lược tối ưu toàn diện trang web để đưa website lên TOP google, tăng cường nhận diện thương hiệu và thu hút lượng lớn khách hàng tiềm năng.

Chiến lược SEO tổng thể sẽ bao gồm nhiều hạng mục công việc: tối ưu hóa từ khóa, nội dung, cấu trúc trang web, tốc độ tải trang và các yếu tố khác để đảm bảo trang web của bạn đáp ứng được các tiêu chuẩn của các công cụ tìm kiếm.

Giá SEO tổng thể dao động từ 3.000.000đ – 5.000.000đ / từ khoá và bạn chỉ thanh toán khi từ khoá lọt TOP 10 trên kết quả tìm kiếm và duy trì thành công TOP 10 trong 1 tháng. Với dịch vụ SEO tổng thể, bạn sẽ tránh được rủi ro và chắc chắn đem lại hiệu quả dù bạn không biết gì về SEO.

Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá SEO tổng thể

 1. Từ khóa: Từ khóa là yếu tố quan trọng nhất khi triển khai chiến dịch SEO, từ khoá SEO sẽ ảnh hưởng đến thành công của dự án cũng như là mắt xích ảnh hưởng xuyên suốt đến các hạng mục tối ưu phía sau. Từ khóa càng cạnh tranh thì chi phí SEO càng cao.
 2. Đối thủ cạnh tranh: Mức độ cạnh tranh giữa các đối thủ trực tiếp cũng ảnh hưởng đến giá SEO tổng thể. Nếu đối thủ cạnh tranh mạnh, chi phí SEO sẽ tăng lên.
 3. Thời gian: Thời gian cần thiết để đạt được kết quả tốt trong SEO cũng ảnh hưởng đến giá SEO tổng thể. Thông thường, thời gian triển khai dự án SEO thường dao động từ 9-12 tháng.
 4. Nội dung: Nội dung trang web phải được tối ưu hóa để tăng độ tin cậy và độ uy tín của trang web. Nội dung chất lượng cao và thu hút người dùng sẽ giúp tăng hiệu quả SEO.
 5. Liên kết: Số lượng và chất lượng các liên kết đến trang web cũng ảnh hưởng đến giá SEO tổng thể. Liên kết chất lượng cao sẽ giúp tăng hiệu quả SEO.

Tóm lại, giá SEO tổng thể phụ thuộc vào nhiều yếu tố và có thể khác nhau tùy vào từng trường hợp cụ thể.

Chi phí tư vấn chiến lược SEO

Chi phí tư vấn chiến lược SEO được tính theo buổi và thường dao động từ 3.000.000đ – 4.000.000đ/buổi. Với dịch vụ tư vấn chiến lược SEO, bạn sẽ được tư vấn cách lên mục tiêu SEO, chiến lược SEO phù hợp với quy mô doanh nghiệp.

Chi phí tối ưu SEO theo từng hạng mục

Các dịch vụ tối ưu SEO theo từng hạng mục cụ thể như SEO Copywriting; SEO Audit, Entity, bạn sẽ trả một khoản chi phí nhất định theo từng dịch vụ cụ thể.

Trong hầu hết các trường hợp, dịch vụ tối ưu SEO theo từng hạng mục cụ thể có giá như sau:

Dịch vụ Giá SEO 
SEO Copywriting 100.000đ – 300.000đ/1000 từ
SEO Audit 4.000.000đ – 7.000.000đ
Entity 2.000.000đ – 5.000.000đ

Chi phí SEO theo quy mô doanh nghiệp

Đối với doanh nghiệp có quy mô càng lớn thì chiến lược SEO cần càng nhiều hạng mục công việc để triển khai. Chi phí SEO theo quy mô doanh nghiệp thường dao động từ 100 triệu đồng đến 2 tỷ đồng.

Cụ thể như sau:

Quy mô kinh doanh Chi phí SEO
Startup 100 triệu  – 200 triệu đồng
Doanh nghiệp nhỏ 200 triệu – 300 triệu
Doanh nghiệp vừa 300 triệu – 500 triệu
Doanh nghiệp lớn Trên 500 triệu

Có cách tính giá SEO tiêu chuẩn không?

Thật không may, là không có bất kỳ tiêu chuẩn nào cho cách tính giá SEO. Điểu này có nghĩa là bất kỳ công ty nào cũng có thể báo giá SEO theo mức giá họ muốn.

Vì vậy, bạn cần phải xác định mức giá SEO hợp lý để phù hợp với doanh nghiệp của mình.

Hiện tại, có 2 gói dịch vụ SEO phổ biến đó là dịch vụ SEO tổng thể và phòng SEO thuê ngoài. Vậy nên Vinalink sẽ chỉ ra 2 cách tính giá SEO cho 2 dịch vụ này để bạn tham khảo thêm:

 • Nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO tổng thể thì có cách tính giá SEO bằng “Số lượng từ khoá cần SEO x đơn giá / từ khoá” ( đơn giá trên mỗi từ khoá phụ thuộc vào độ khó của từ khoá đó)

Ví dụ: Với nhóm 100 từ khoá liên quan đến áo sơ mi nam có đơn giá SEO trên 1 từ khoá là 3.500.000 VNĐ thì giá SEO tổng thể của dự án này sẽ là: 100 x 3.500.000 = 35.000.000 VNĐ

 • Nếu bạn sử dụng phòng SEO thuê ngoài thì “Cách tính giá SEO sẽ bằng Thời gian triển khai dự án x Giá thuê ngoài theo tháng”

Ví dụ: Dự án phim cách nhiệt với thời gian triển khai dự án SEO là 12 tháng với chi phí mỗi tháng là 16.000.000 VNĐ thì giá SEO của dự án này sẽ là: 12 x 16.000.000 = 192.000.000 VNĐ

Nghiên cứu báo giá SEO Google bạn cần lưu ý gì?

Mức giá dịch vụ SEO khác nhau ở mọi nơi, vì vậy việc tìm hiểu những gì chúng phản ánh và cách tính giá SEO có thể tác động đến doanh nghiệp của bạn là rất quan trọng để đưa ra lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Với tư cách là một trong những doanh nghiệp có thẩm quyền trong lĩnh vực SEO, Vinalink sẽ đưa cho bạn những lưu ý cần tìm hiểu trước khi ký hợp đồng SEO.

Tìm hiểu quy trình của đơn vị cung cấp dịch vụ SEO

Quy trình dịch vụ SEO sẽ bao gồm nhiều phương pháp và chiến lược, SEO là chiến lược lâu dài được tinh chỉnh liên tục để đáp ứng cập nhật thuật toán từ Google. Nên bạn cần đảm bảo quy trình SEO của đơn vị mà bạn hợp tác phải sẵn sàng thích ứng với những thay đổi từ các lần cập nhật thuật toán để để ra phương pháp SEO tốt nhất.

>>> Xem thêm: Quy trình triển khai SEO Website cho các doanh nghiệp Hà Nội tại đây!

Tìm kiếm các gói SEO phù hợp

Tránh các công ty cung cấp “một gói SEO phù hợp với tất cả yêu cầu”. Bởi Vinlaink đã hoạt động trong lĩnh vực SEO nhiều năm, nên chúng tôi hiểu được những nhu cầu riêng của bạn và đó là lý do chúng tôi cung cấp những kế hoạch khác nhau, mức giá tốt nhất cho SEO tuỳ thuộc vào yêu cầu của bạn.

Cần đọc kỹ bảng báo giá SEO?

Đứng trước bất kỳ giao dịch nào thì chúng ta cũng cần duy trì một sự cẩn trọng nhất định; đặc biệt là trong thời đại mà các hình thức lừa đảo đang trở nên cực kỳ tinh vi như hiện nay. Các đối tượng xấu thường dùng các mánh khóe để đánh vào lòng tham, sự ham muốn những lợi ích trước mắt của khách hàng. Thực trạng này xảy ra trên tất cả các ngành nghề, bao gồm cả với dịch vụ SEO website.

Seo-top-nhanh-thi-mat-top-cung-nhanh

SEO lên TOP để rồi mất luôn!

Những lời hứa hẹn về việc lên TOP 1 Google nhanh chóng với giá cực rẻ, thu hút hàng trăm ngàn traffic về website, … Hầu hết những người đưa ra lời mời chào như vậy, thường sẽ cố gắng khai thác vào sự thiếu hiểu biết và lòng tham của khách hàng. Để rồi khi nghiệm thu hợp đồng thì đúng là website có lên top từ khóa thật, nhưng chỉ được vài ngày là đã “ngụp lặn”; thậm trí còn để lại một loạt lỗi “dời ơi đất hỡi” trên trang của bạn.

Những đơn vị SEO uy tín và làm có tâm thường sẽ không đưa ra các cam kết chung chung. Họ thường sẽ tiến hành nghiên cứu thị trường, khách hàng, đối thủ, … cùng một vài thử nghiệm khác. Từng ấy tác vụ được thực hiện để rút ra kết luận về độ khó của dự án, đồng thời đưa ra một số hướng triển khai phù hợp với nhu cầu và ngân sách của khách hàng.

Ban bao gia seo se co sau mot vai khao sat

Bảng báo giá cụ thể sẽ được đưa ra sau các khảo sát ban đầu

Bảng báo giá SEO vì thế sẽ không cố định với tất cả các ngành nghề. Các ngành có độ cạnh tranh và mức độ bão hòa từ khóa cao dĩ nhiên sẽ có mức giá cao hơn và tốn nhiều thời gian triển khai hơn. Còn về KPI cụ thể, chắc chắn sẽ không chỉ dừng lại ở thứ hạng từ khóa.

Trọng số cần lưu ý trong báo giá SEO Google

Số lượt truy cập ( Click )

Traffic hay lưu lượng truy cập là một trong các yếu tố đầu tiên cần tính đến khi cầm trên tay bảng báo giá SEO. Tính chất của thông số này có ý nghĩa tương đương với số lượt quan tâm của khách hàng tiềm năng dành cho sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Lưu ý: thường thì số lượng người truy cập trong vài tháng đầu triển khai SEO sẽ tăng trưởng khá chậm. Tuy nhiên khi từ khóa đã bắt TOP, kèm các cú shock cung của thị trường thì số lượt truy cập sẽ tăng phi mã trong các tháng sau đó. Dưới đây là ví dụ:

Luu luong truy cap la thong so quan trong

Dự án website IZONE của Vinalink được triển khai từ tháng 11/2021

Tỷ lệ nhấp chuột ( CTR )

Đây là thông số phản ánh tỷ lệ người dùng click vào website bạn sau khi thực hiện hành vi search với từ khóa. Thông số này cho biết mức độ hiệu quả của các yếu tố như:

 • Sự hấp dẫn của tiêu đề
 • Mức độ liên quan của tiêu đề với ý định tìm kiếm của người dùng
 • Mô tả meta phù hợp
 • Thứ hạng từ khóa

Ty le nhap chuot tren top 10

CTR tương ứng với thứ hạng từ khóa từ TOP 1 – 10

Số lượng từ khóa đạt TOP 10

Như các bạn đã thấy ở bảng thống kê về tỷ lệ nhấp chuột vào link ở bên trên: Tỷ lệ người tìm kiếm click vào bài viết của bạn sẽ giảm dần đều theo thứ hạng trên bảng kết quả tìm kiếm. Rất hiếm khi người mua hàng tìm sang trang kết quả thứ 2 hoặc thứ 3, nhất là với những query tìm kiếm có ý nghĩa tới chuyển đổi đơn hàng (*).

Keyword san pham la keyword dang tien nhat

Top 10 là con số tối thiểu cần hướng đến

(*): Thường thì các từ khóa tạo ra khả năng chuyển đổi đơn hàng cao sẽ là từ khóa liên quan đến mã sản phẩm. VD: Tủ lạnh + *thương hiệu* + *mã sản phẩm*. Lí do là bởi người mua đã xác định được chi tiết nhu cầu của mình và vì thế họ rất sẵn sàng chi trả. Do vậy, các từ khóa sản phẩm chi tiết thường được coi là “mỏ vàng” về chuyển đổi. Chiếm được vị trí TOP từ 1- 10 với các từ khóa này sẽ tạo ra khác biệt thực sự lên doanh số bán hàng.

Thời gian On Page

Người truy cập càng dành nhiều thời gian trên trang của bạn đồng nghĩa với việc nội dung của bạn chất lượng. Thời gian on page càng lâu, khả năng mua hàng càng lớn. Và ngược lại, nếu thời gian on page thấp thì đó sẽ là một dấu hiệu để Google đánh tụt thứ hạng SEO của trang.

Thực tế, có nhiều cách để cải thiện thời gian On-page của người truy cập. Cách được nhiều website áp dụng chính là Interactive Content – hay nội dung có thể tương tác.

interactive content la tuong lai cua content mkt

Nội dung tương tác là hiện tại và tương lai của Content Marketing

Thông thường thì người mua hàng sẽ muốn tìm hiểu và nghiên cứu trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Tuy nhiên, trong quá trình mua hàng ấy, khách hàng muốn được trực tiếp tương tác thay vì chỉ nhận thông tin một chiều từ phía người bán.

VD:

 • Với ngành bất động sản => Thêm nội dung Virtual Tour, thăm quan không gian dưới dạng 3D thực tế ảo
 • Với ngành thực phẩm bổ sung cho người tập thể hình => Thêm phần khai báo thể trạng: cân nặng, chiều cao, tuổi tác, … sau đó đưa ra các lời khuyên phù hợp, trong đó có lồng ghép sản phẩm
 • Với website ngành giáo dục => Các nội dung làm test thử

Nhìn chung, đây sẽ là các dạng nội dung khiến cho người tiêu dùng cảm thấy thích thú và trở nên gắn kết với thương hiệu hơn. Nên nhớ, trải nghiệm khách hàng và thương hiệu là 2 tiêu chí đang được Google ưu tiên vào thời điểm hiện tại.

Tỷ suất hoàn vốn ( ROI )

Suy cho cùng, triển khai SEO cũng là một tác vụ nằm trong tổng thể chiến lược Marketing và Kinh doanh; đã là Marketing thì phải tối ưu và đã là kinh doanh thì phải có lãi. Tỷ suất hoàn vốn phản ánh cho cả 2 mục tiêu trên.

Roi la thong so suc nang nhat

ROI là chỉ số có tiếng nói nhất

Công thức tính tỷ suất lợi nhuận của một chiến dịch marketing rất đơn giản:

( Lợi nhuận ròng ) / ( Chi phí Marketing ) x 100%

Đây là thông số có tiếng nói nhất trong bất kỳ bản báo cáo Marketing nào. Thông thường thì nó sẽ xuất hiện trong các bản báo cáo nghiệm thu chiến dịch. Dù vậy, nếu đơn vị làm SEO đưa ra được tỷ suất hoàn vốn ngay trong bảng báo giá thì nó có thể là dấu hiệu của sự tự tin, kinh nghiệm dày dặn và phong thái chuyên nghiệp.

Cách chọn công ty dịch vụ SEO phù hợp

Với những hiệu quả từ SEO đã được chứng minh, nếu bạn muốn đầu tư SEO cho doanh nghiệp của mình, thì việc lựa chọn đơn vị SEO uy tín là rất quan trọng.

Dưới đây là một số mẹo giúp bạn lựa chọn đơn vị dịch vụ SEO phù hợp với ngân sách của bạn.

 • Xác định ngân sách của bạn: Trước khi bạn bắt đầu tìm kiếm một công ty SEO, bạn phải xác định ngân sách bạn sẵn sàng chi tiêu cho chiến lược SEO này. Dựa vào ngân sách đó, bạn sẽ thu hẹp được lựa chọn của mình và tập trung vào các đơn vị phù hợp với ngân sách của mình.
 • Nghiên cứu và so sánh: Bạn hãy nghiên cứu và so sánh các công ty SEO khác nhau. Dựa vào đánh giá, xếp hạng của họ trên môi trường trực tuyến để hiểu rõ hơn về hồ sơ theo dõi của họ.
 • Tìm kiếm sự minh bạch: Bạn hãy tìm một công ty SEO minh bạch về giá cả và dịch vụ của mình.
 • Kiểm tra kiến ​​thức chuyên môn của họ: Chiến lược SEO với mục đích gia tăng nhận diện thương hiệu, tăng khả năng hiển thị của thương hiệu và từ đó tối ưu tỷ lệ chuyển đổi mang đến nhiều khách hàng mục tiêu hơn. Vì vậy, chiến lược SEO mà đơn vị dịch vụ SEO đưa ra phải target đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.
 • Không chọn chỉ dựa trên giá: Mặc dù giá SEO là yếu tố quan trọng cần quan tâm, nhưng bạn không nên chỉ dựa vào giá để chọn đơn vị dịch vụ SEO. Bởi một đơn vị giá rẻ có thể không cung cấp cùng mức chất lượng hoặc chuyên môn.
 • Tìm kiếm các đối tác lâu dài: SEO là chiến lược đầu tư lâu dài, vì vậy bạn hãy tìm một đơn vị sẵn sàng đồng hành lâu dài với bạn. Họ sẽ hỗ trợ liên tục và điều chỉnh các chiến lược phù hợp với doanh nghiệp của bạn để phát triển và lớn mạnh hơn.

Dịch vụ SEO Vinalink – SEO tổng thể, bàn giao cả hệ thống

Tại Vinalink, chỉ khi các từ khóa đạt ít nhất TOP 10 thì khách hàng mới phải trả tiền. Do vậy, rủi ro mà doanh nghiệp phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi gần như là bằng 0.

Không chỉ chú trọng đến việc lên TOP từ khóa, trường phái SEO của Vinalink còn hướng đến sự lâu dài và bền vững. Bằng việc đảm bảo trải nghiệm của người truy cập, đẩy mạnh yếu tố thương hiệu, … Vinalink nhắm tới cái đích xa hơn đó là đem lại hiệu quả chuyển đổi cho khách hàng

Các doanh nghiệp có mong muốn triển khai SEO vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾT NỐI TRUYỀN THÔNG VIỆT NAM (VINALINK)

Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024.3972.6746 – 024.3972.6747

Email: [email protected]

Nhấn vào đây để biết thêm chi tiết về dịch vụ SEO tổng thể của Vinalink.

Câu hỏi thường gặp về chi phí SEO

Thông thường, chi phí SEO dao động từ 10.000.000đ - 30.000.000đ/tháng tuỳ thuộc vào mục tiêu, yêu cầu của bạn và đơn vị cung cấp.

Cách công ty có giá SEO rẻ thì thường outsource công việc của họ ra bên ngoài. Bạn sẽ thấy nội dung Content Copywriting kém, backlink chất lượng thấp và kết quả chiến dịch kém.

Lưu ý: Chiến lược SEO giá rẻ có thể gây hại cho bạn nhiều hơn giúp ích!

Không có giá SEO chuẩn bởi vì mỗi công ty SEO sẽ có một mức giá chuẩn khác nhau dựa vào vị trí, chi phí trả lương và nhiều yếu tố khác.

Thông thường, hiệu quả của chiến dịch SEO có thể nhìn thấy sau 9 - 12 tháng. Hiệu quả SEO sẽ phụ thuộc vào vị trí bạn đang xếp hạng, thương hiệu, độ uy tín website của bạn.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.