Dịch vụ Audit Website và Content SEO

SEO được đánh giá là giải pháp vàng mang tính bền vững cho các doanh nghiệp. Đó là lý do dịch vụ Audit Website và Content SEO được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên với những người không chuyên, Audit vẫn là một khái niệm mới. Vậy đâu là các hạng mục công việc cần tiến hành? Cần lưu ý gì khi tiến hành các công việc? Tất cả sẽ được Vinalink bật mí thông qua bài viết dưới đây.

ĐỊNH NGHĨA AUDIT WEBSITE VÀ CONTENT SEO

Dịch vụ audit website và content SEO

Rất nhiều khách hàng thắc mắc, Audit website và Content SEO là gì? Đây là một khái niệm được sử dụng nhiều trong dịch vụ SEO.

SEO Audit là “Kiểm toán việc tối ưu hóa với công cụ tìm kiếm”. Còn hiểu đơn giản, đây là quá trình kiểm tra, đánh giá website và các nội dung có trên trang. Việc Audit sẽ giúp bạn xác định các vấn đề mà trang web đang gặp phải. Từ đó đưa ra phương án giải quyết và đề xuất chiến lược phát triển SEO phù hợp.

Còn về Audit content SEO, đây là quá trình phân tích tổng quan các nội dung có trên trang. Việc audit này sẽ giúp thay đổi toàn bộ chất lượng nội dung của trang web. Từ đó cung cấp thêm cho người dùng nhiều giá trị, cải thiện thứ hạng của từ khóa.

TẠI SAO AUDIT WEBSITE VÀ CONTENT SEO LẠI QUAN TRỌNG

Dịch cụ audit website và content SEO

Sở dĩ dịch vụ Audit Website và Content SEO được nhiều người quan tâm bởi đó là công việc kiểm toán lại toàn bộ trang web. Tức là đánh giá trang web của bạn đang hoạt động như thế nào, có hiệu quả không? Từ đó đưa ra phương án tối ưu phù hợp nhất.

Đánh giá nội dung trang web

Nội dung là một thành phần quan trọng của SEO. Nó thúc đẩy tỉ lệ chuyển đổi của người dùng. Việc Audit sẽ giúp bạn xác định từ khóa nào trọng tâm đang được xếp hạng. Hay nội dung nào đang trùng lặp. Bởi Google có thể xem nội dung trùng lặp là dấu hiệu cho thấy nội dung đó không hữu ích với người dùng.

– Xác định các nội dung hấp dẫn/không

– Chỉ ra các chủ đề mà người dùng quan tâm

Xác định các vấn đề về SEO

Các vấn đề chồng chéo giữa onpage và offpage có thể ảnh hưởng tới hiệu quả SEO. Có thể đến từ tiêu đề, thẻ, meta, liên kết nội bộ… chưa tối ưu. Mặc dù vấn đề này dường như không đáng kể nhưng nó đóng vai trò quan trọng trong SEO trang web. Nó ảnh hưởng tới thứ hạng trang web và từ khóa của bạn trên công cụ tìm kiếm. Vì vậy khi audit bạn sẽ:

– Xác định được các nội dung cần cập nhật/xóa

– Kiểm tra, tối ưu liên kết trên trang

– Nâng cao thứ hạng kết quả SEO

Tăng trải nghiệm người dùng

Việc tăng tốc độ tải trang và sự thân thiện trên giao diện di động sẽ giúp tăng trải nghiệm người dùng. Đồng thời, trang web của bạn đã giúp người dùng dễ tìm kiếm thông tin chưa? Những sự cố kỹ thuật đó có thể làm giảm thời gian ở lại trên trang của bạn. Ngoài ra, nó cũng ảnh hưởng tới việc tối ưu hóa chuyển đổi. Đó là lý do bạn cần phải audit website. Hầu hết các vấn đề này rất dễ khắc phục nếu có sự hỗ trợ của chuyên gia.

Tăng tỉ lệ chuyển đổi

Việc xử lý tất cả các vấn đề mà website và content đang gặp phải sẽ giúp trang web của bạn được đánh giá cao hơn. Từ đó, bạn sẽ nắm được nên tập trung vào trang/từ khóa nào. Bởi đó là nguồn có khả năng chuyển đổi cao nhất.

CHECKLIST CÁC HẠNG MỤC TRONG DỊCH VỤ AUDIT WEBSITE, CONTENT SEO

Audit website

Dịch vụ Audit Website và Content SEO

Khi Audit toàn diện website, bạn sẽ trải qua quy trình 16 bước như trên. Mỗi bước đóng các vai trò khác nhau. Tuy nhiên, quá trình này sẽ sẽ bao gồm các yếu tố dưới đây.

Tình hình tổng thể

Tức là trang web của bạn đang ở vị trí nào nếu so sánh với các đối thủ khác ở trong ngành? Có cảnh báo gì không? Việc chỉnh sửa này bao gồm việc phân tích trang web, link nội bộ, social media, anchor text, sitemap…. Tùy vào phạm vi mà hoạt động audit này có thể bao gồm thêm các yếu tố kỹ thuật. Chẳng hạn như hosting, bộ nhớ đệm, tốc độ tải trang…

Red Flag/Hình phạt

Website của bạn có đang sử dụng thủ thuật nhằm đánh lừa các thuật toán của Google để tăng thứ hạng dẫn tới các hình phạt/redflag không? Hay có điểm nào ảnh hưởng xấu đến thứ hạng từ khóa của bạn?

Audit cạnh tranh

Làm thế nào để trang web của bạn có sức cạnh tranh với các đối thủ trong ngành. Ví dụ như cách tối ưu danh mục, tối ưu hệ thống tìm kiếm….

Lỗi/Hack

Một nguyên nhân làm website của bạn bị giảm lượng truy cập có thể là do lỗi hoặc bị hack. Khi đó một đơn vị chuyên làm SEO sẽ giúp bạn xác định xem vấn đề nằm ở đâu. Là do thay đổi thuật toán hay bị đối thủ tấn công?

Audit Content SEO

Việc Audit Content SEO tức là tối ưu toàn bộ nội dung trên trang. Bao gồm tiêu đề, link, các thẻ, hình ảnh… sao cho chuẩn SEO. Từ đó trang web của bạn mới có thể được đánh giá cao trên công cụ tìm kiếm của Google. Đồng thời, trên cơ sở đó bạn sẽ có phương án tối ưu lại content để tăng traffic cho website. Đó cũng là lý do bạn nên sử dụng dịch vụ Audit Website và Content SEO.

Dịch vụ Audit website và Content SEO

DỊCH VỤ AUDIT WEBSITE VÀ CONTENT SEO CỦA VINALINK MEDIA

Chắc chắn khi đọc đến đây, bạn đã hiểu được vai trò của SEO Audit. Vậy bạn nên tự làm SEO Audit hay nhờ một đơn vị chuyên nghiệp? Có thể thấy, bạn có thể hoàn toàn tự quản lý quá trình này. Trên mạng cũng như phần trên của bài viết đều có hướng dẫn toàn diện để bạn thực hiện. Tuy nhiên, khả năng nhận diện và khắc phục các vấn đề có thể bị giới hạn. Điều này do trình độ, kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên.

Một cuộc Audit toàn diện đóng vai trò rất quan trọng. Bởi nó không chỉ dừng lại ở việc lên danh sách các hạng mục hiệu quả hoặc không. Điều này không đủ để xác định vấn đề. Mà bài toán đặt ra là bạn cần phải có giải pháp thay đổi ngay tức khắc. Và khi đó một đơn vị chuyên làm SEO sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn. Tại sao bạn nên chọn Vinalink?

Đội ngũ chuyên gia đầu ngành

Vinalink đã có hơn 20 năm triển khai dịch vụ SEO. Các chiến dịch SEO đều được khách hàng đánh giá cao. Sở dĩ có điều này bởi Vinalink sở hữu đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm. Có thể kể tới như Mr Tuấn Hà – CEO Vinalink, Mr Hà Lê Tiến – Trưởng phòng SEO Vinalink cùng đội ngũ cộng sự tâm huyết.

Giàu kinh nghiệm thực chiến

Vinalink đã triển khai nhiều dự án SEO dành cho các doanh nghiệp lớn nhỏ. Có thể kể tới như BIDV, Luật Vạn phúc, JpWatch… Các từ khóa đều đạt vị trí cao trên công cụ tìm kiếm của Google. Đồng thời, Vinalink còn có các khóa học, khóa đào tạo Inhouse chuyên sâu về SEO. Vì vậy quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi.

Quy trình vận hành khoa học

Khi hợp tác với Vinalink, chúng tôi sẽ vận hành việc Audit nhanh chóng, khoa học. Điều này giúp doanh nghiệp rút ngắn thời gian triển khai. Tất nhiên quá trình audit vẫn đạt hiệu quả tối đa. Đây là một trong những điểm mạnh mà không phải đơn vị nào cũng có được.

BÁO GIÁ DỊCH VỤ AUDIT WEBSITE VÀ CONTENT SEO

Để được tư vấn kỹ hơn về dịch vụ Audit Website và Content SEO và nhận báo giá, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi thông qua các cách thức dưới đây. Vinalink hân hạnh được đồng hành cùng các doanh nghiệp trên hành trình chinh phục khách hàng trên Internet.

Vinalink Media

Địa chỉ: Số 85 Vương Thừa Vũ – Thanh Xuân – Hà Nội

Điện thoại: 024.3972.6746024.3972.6747

Email: [email protected]

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!
Tư vấn dịch vụ SEO
Đăng Ký Dịch Vụ Audit Website và Content SEO

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.