kiểm tra đạo văn online

Chọn lọc 6 công cụ kiểm tra đạo văn online miễn phí tốt nhất

Content chuẩn SEO là yếu tố cốt lõi khi triển khai SEO Website vì vậy nội dung không được trùng lặp. Vậy làm cách nào để  kiểm tra đạo văn. Hãy cùng Vinalink Media, điểm danh 6 phần mềm kiểm tra đạo văn online miễn phí tốt nhất đã được chọn lọc và tổng hợp bởi  sẽ giúp bạn kiểm tra những nội dung bị trùng lặp một cách nhanh và chính xác nhất.

6 công cụ kiểm tra đạo văn online miễn phí tốt nhất

Small Seo Tool – Free Online SEO Tools

Kiểm tra đạo văn online miễn phí
Small SEO Tool – Kiểm tra đạo văn online miễn phí

Link truy cập: https://smallseotools.com/plagiarism-checker/ 

Đây là một công cụ kiểm tra đạo văn online miễn phí với các tính năng tuyệt vời của trình kiểm tra đạo văn như:

 • Nếu bài viết bạn check có chứa tác phẩm đạo văn thì bạn chỉ cần xử lý bằng cách kích chuột vào tùy chọn viết lại “Rewrite Plagiarised Content”. Ngay lập tức bạn sẽ được đưa đến công cụ tự động diễn giải của trang web và nội dung bài viết của bạn sẽ được cập nhật lại luôn
 • Cho phép kiểm tra nhiều loại định dạng tài liệu như pdf, doc, txt, ppt, tex, rtf,…Thậm chí bạn cũng có thể kiểm tra thông qua URL của bài viết mà bạn đã đăng trên web hoặc nội dung từ các dịch vụ lưu trữ đám mây (Google Drive hay Dropbox)
 • Công cụ này cho phép bạn tải báo cáo tìm kiếm đạo văn online mà bạn chạy. Nhờ đó bạn sẽ có được một số băng chứng chứng mình cho bài viết của mình có đạo văn hay không và có thể gửi chúng đi khi cần thiết.
 • Không chỉ kiểm tra đạo văn mà còn nó có thể kiểm tra các lỗi ngữ pháp như chính tả, dấu câu, số lượng từ,…
 • Tương thích với tất cả các thiết bị bao gồm windows, Mac, Android, Blackberry, iOS, v.v

Một số hạn chế của Small Seo Tool:

 • Không có hỗ trợ giao diện bằng tiếng Việt.
 • Bị giới hạn cho mỗi lần kiểm tra là 1000 từ.

Plagiarism Checker 

Kiểm tra đạo văn online miễn phí
Plagiarism Checker – Kiểm tra đạo văn online miễn phí

Link truy cập: https://www.plagiarism-checker.me/ 

Đây là phần mềm kiểm tra đạo văn online free 100% với các tính năng hữu ích tương đồng với công cụ Small Seo Tool. Tuy nhiên thì nó có một số hạn chế như:

 • Không hỗ trợ tính năng tải báo cáo kết quả tìm kiếm online mà bạn chạy như công cụ Small Seo Tool.
 • Không hỗ trợ tiếng Việt.
 • Bị giới hạn 1000 từ cho mỗi lần kiểm tra.

Dupli Checker

Kiểm tra đạo văn online miễn phí
Dupli Checker – Kiểm tra đạo văn online miễn phí

Link truy cập: https://www.duplichecker.com/ 

Phần mềm Dupli Checker có cả phiên bản kiểm tra đạo văn online miễn phí và trả phí cho người sử dụng. Với phiên bản miễn phí:

 • Bạn có thể kiểm tra trùng lặp nội dung cho tối đa 1000 từ trên mỗi lần kiểm tra
 • Có thể kiểm tra cả lỗi ngữ pháp, chính tả.
 • Kiểm tra tài liệu với 7 loại định dạng: tex, .txt, .doc, .docx, .odt, .pdf, .rtf và cũng có thể sử dụng URL tài liệu, bài viết hay trang web để kiểm tra.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy vậy là chưa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình thì bạn có thể nâng cấp lên tài khoản Pro và sẽ phải trả phí để sử dụng nhiều tính năng hơn.

DoIT 

Kiểm tra đạo văn online miễn phí
DoIT – Kiểm tra đạo văn online miễn phí

Link truy cập: http://doit.uet.vnu.edu.vn/ 

Khác với những công cụ trên thì DoIT là công cụ kiểm tra đạo văn online của Việt Nam, hoàn toàn miễn phí – sản phẩm của trường đại học Công Nghệ, đại học Quốc Gia Hà Nội. 

Nó cho phép kiểm tra đạo văn đồng thời tự động sửa lỗi chính tả của bài viết. 

Tuy nhiên hạn chế là bạn phải tải file lên trang web này để kiểm tra chứ không paste trực tiếp được nội dung bài viết lên trang hay sử dụng URL như các bài viết khác. Vì vậy DoIT phù hợp hơn cho các đối tượng sinh viên, giảng viên của các trường đại học sử dụng để kiểm tra mức độ trùng lặp của các bài luận, đề án, chuyên đề thực tập,…

Turnitin

Link truy cập: https://www.turnitin.com/login_page.asp?lang=vi_VN 

Turnitin cũng là một phần mềm kiểm tra đạo văn của nước ngoài nhưng có hỗ trợ tiếng Việt để dễ dàng sử dụng cho người Việt và việc kiểm tra trùng lặp nội dung bằng tiếng Việt cũng chính xác hơn. 

Đây là một trong những phần mềm trả phí được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài những tính năng của các công cụ kiểm tra đạo văn miễn phí bên trên thì phần mềm trả phí này sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ hơn các tính năng tuyệt vời khác.

Tốc độ kiểm tra đạo văn online của Turnitin rất nhanh cho dù nội dung kiểm tra có dài hay ngắn. Không chỉ vậy phần mềm này sẽ tự động lưu lại các phiên bản khác nhau của văn bản để tránh không bị ai sao chép giúp bảo vệ bản quyền. Chính vì vậy mà Turnitin cũng rất được các nhà quảng cáo ưa chuộng sử dụng để kiểm tra các nội dung trên website và bảo vệ bản quyền của những nội dung đó.

SpinEditor

Kiểm tra đạo văn online miễn phí
SpinEditor – Kiểm tra đạo văn online

Link truy cập: spineditor.com

SpinEditor là phần mềm do các nhà quảng cáo Việt Nam phát triển và cũng đang rất được ưa chuộng. Bạn chỉ cần dán nội dung cần check hoặc dán URL là bạn có thể kiểm tra đạo văn mà không bị giới hạn số từ

Bạn được sử dụng miễn phí 3 ngày. Chi phí bỏ ra rất rẻ với 1.000VNĐ/ngày tương đương chỉ với 30.000/tháng.

Trên đây là 6 công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung bài viết miễn phí và trả phí do Vinalink Media tổng hợp, hy vọng với 6 công cụ này các bạn có thể kiểm tra được website của mình đang có nội dung trùng lặp ở đâu nhé.

Chúc các bạn thành công !

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.