[Mới nhất] 1k view tiktok được bao nhiêu tiền

[Mới nhất] 1k view tiktok được bao nhiêu tiền

Tiktok là nền tảng không chỉ mang tính chất giải trí mà còn giúp nhiều người kiếm thêm thu nhập. Rất nhiều thắc mắc đưa ra là 1k view tiktok được bao nhiêu tiền? Hãy cùng chúng tôi giải đáp điều này, cũng như học thêm các cách kiếm tiền trên tiktok hiệu quả nhé.

Giải đáp 1k view tiktok được bao nhiêu tiền?

1k view tiktok được bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố
1k view tiktok được bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Các quốc gia khác nhau thì số tiền kiếm được từ 1k view tiktok cũng khác nhau. Nếu người dùng tiktok ở các quốc gia như là Ý, Mỹ, Pháp, Đức, Anh & Tây Ban Nha thì cứ mỗi 1000 view tiktok sẽ nhận được 0.02$ – 0.04$. Con số dao động này còn phụ thuộc vào các yếu tố khác như là độ dài video, nội dung video cung cấp.

Còn nếu mà người dùng có 1 triệu view tiktok ở các quốc gia trên sẽ nhận được 40$, đổi ra tiền Việt Nam khoảng là 920.000 VNĐ.

Để bật kiếm tiền và đăng ký Nhà sáng tạo tại tiktok phải đáp ứng những điều sau:

 • Có tài khoản hoặc đang sinh sống, làm việc tại các quốc gia như là Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Mỹ, Anh, Ý.
 • Từ 18 tuổi trở lên.
 • Tài khoản sở hữu ít nhất 10.000 người theo dõi.
 • Có ít nhất 100.000 lượt xem video trong thời gian là 30 ngày gần nhất.
 • Có tài khoản phù hợp với tất cả các Nguyên tắc cộng đồng của TikTok.

Ở Việt Nam, tiktok vẫn chưa áp dụng tính năng chi trả trên mỗi lượt xem. Mà hầu hết người dùng ở Việt Nam kiếm tiền trên tiktok bằng cách hình thức khác.

Một số cách kiếm tiền trên tiktok Việt Nam

Có rất nhiều cách kiếm tiền trên tiktok
Có rất nhiều cách kiếm tiền trên tiktok

Tiktok chưa cho phép bật tính năng kiếm tiền tại Việt Nam, nhưng cũng đã có rất nhiều người sở hữu khối tài sản lớn nhờ tham gia tiktok. Dưới đây là một số cách kiếm tiền trên tiktok Việt Nam hiệu quả, được nhiều người áp dụng.

Làm tiếp thị liên kết

Hiện nay, nền tảng Accesstrade đã quá quen thuộc với người dùng tiktok ở Việt Nam. Thông qua nền tảng này, bạn có thể giới thiệu các sản phẩm đến nhiều người dùng khác. Nếu có người mua đơn hàng thành công, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ bên bán sản phẩm. Hình thức kiếm tiền này thì không cần đến vốn, cùng không cần tư vấn khách hàng quá nhiều. Cũng có người đã rất thành công trên mảng tiếp thị liên kết này, nhận về số tiền lên đến vài chục triệu một tháng.

Người quảng bá thương hiệu

Người quảng bá thương hiệu để kiếm tiền không chỉ xuất hiện trên tiktok, mà còn ở các nền tảng khác như là Facebook, instagram,… Bạn dùng sản phẩm và quảng bá, review nó cho nhiều người biết đến hơn.

Tất nhiên, để trở thành người quảng bá thương hiệu thì bạn cần phải có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Khi đó, các nhãn hàng phù hợp sẽ tìm đến bạn đẻ quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ của họ. Người quảng bá và thương hiệu sẽ trực tiếp làm việc để thỏa thuận về các thông tin, yêu cầu, lương.

Với người có tầm ảnh hưởng càng lớn, thì số tiền họ làm quảng bá thương hiệu càng cao. Bởi vì tâm lý của hầu hết người dùng là tin tưởng những người có tiếng nói, nổi tiếng.

Tự kinh doanh trên tiktok

Hiện nay, tiktok được ví như một mảnh đất màu mỡ để kinh doanh online. Để kinh doanh được, bạn cần xây dựng cho mình một kênh tiktok với nội dung lôi cuốn. Xây dựng các chiến lược kinh doanh tốt, thì chắc chắn doanh thu từ Tiktok còn cao hơn các nền tảng mạng xã hội khác.

Nhận donate

Như chúng ta cũng biết, trên tiktok có nền tảng livestream. Khi các streamers phát trực tiếp, họ sẽ được fan donate ( khuyến mãi tiền ) nếu yêu thích. Tất nhiên để thực hiện được cách kiếm tiền từ nhận donate bạn phải có một người có tầm ảnh hưởng, sở hữu lượng fan tốt. Nhưng cách kiếm tiền từ donate này cũng không được đánh giá là bền vững.

Một số cách giúp bạn tăng người theo dõi trên tiktok

Bạn cần tập trung xây dựng kênh tiktok của mình
Bạn cần tập trung xây dựng kênh tiktok của mình

Dù là kiếm tiền trên tiktok bằng hình thức nào thì kênh của bạn cũng cần sở hữu một lượng người theo dõi nhất định. Đây cũng chính là yếu tố giúp bạn xây dựng thương hiệu cá nhân, để kiếm tiền dễ dàng hơn.

 • Đầu tiền là bạn cần cài đặt trang tiktok của mình ở chế độ công khai mới có thể tiếp cận được nhiều người.
 • Thường xuyên cập nhật các trend và áp dụng nhanh.
 • Để tăng người theo dõi, nhưng như giữ nhân được người xem cũ thì nội dung của bạn phải luôn chỉn chu, đổi mới.
 • Thêm hiệu ứng và nhạc thịnh hành cũng là cách để video của bạn dễ lên xu hướng.
 • Ngoài ra, bạn cần thương xuyên tương tác với người xem, như là bình luận, thả tym.
 • Sử dụng các hashtag hợp lý cho video tiktok.
 • Tần suất đăng video hợp lý, không được quá nhiều, nhưng cũng không được quá bỏ bê sẽ làm giảm tương tác.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kéo được lượng người theo dõi từ các nền tảng khác như là Facebook, Instagram,….

Thông qua những gì chúng tôi chia sẻ, bạn đã giải đáp được thắc mắc 1k view tiktok được bao nhiêu tiền chưa nhỉ. Hy vọng với các kiến thức chúng tôi cung cấp, sẽ giúp cho bạn biết cách kiếm tiền trên tiktok hiệu quả nhất.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.