1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam

[UPDATE] 1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Các bạn đã biết cách kiếm tiền bằng Youtube chưa? 1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam? Làm thế nào để bật kiếm tiền từ Youtube? Hãy tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Cách tạo một kênh youtube

Nếu bạn đã có sẵn gmail thì bạn chỉ cần truy cập vào Youtube là đã có thể đăng tải video của mình lên bất cứ lúc nào.

1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam
Đăng nhập vào Youtube

Còn nếu bạn chưa có Gmail thì hãy đăng ký Gmail mới bằng cách nhấn vào “Tạo tài khoản”.

1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam
Tạo tài khoản Gmail mới hoặc đăng nhập bằng tài khoản đã có1000 view youtube được bao nhiêu tiền ở việt nam

Sau đó truy cập vào Youtube

Đăng nhập bằng Gmail vừa đăng ký là được.

Bao nhiêu subscribe thì được tiền

Mỗi một tính năng của Youtube lại có những yêu cầu riêng. Tuy nhiên tuỳ thuộc vào từng quốc gia mà Youtube có thể hoặc không được cung cấp cho bạn. Hãy xem những yêu cầu của từng tính năng mà Youtube đề ra để bạn có thể đạt được điều kiện tối thiểu để bật kiếm tiền nhé.

Sau khi được chấp nhận tham gia Chương trình Đối tác YouTube, bạn có thể sử dụng các tính năng kiếm tiền sau đây:

  Yêu cầu
Doanh thu quảng cáo Đủ 18 tuổi hoặc có người giám hộ hợp pháp trên 18 tuổi, người có thể xử lý các khoản thanh toán của bạn qua AdSense.

Tạo nội dung tuân thủ các nguyên tắc về nội dung phù hợp với nhà quảng cáo của Youtube

Hội viên của kênh Đủ 18 tuổi

Có trên 1.000 người đăng ký

Kệ hàng hóa Đủ 18 tuổi

Có hơn 10.000 người đăng ký

Super Chat và Hình dán đặc biệt Đủ 18 tuổi

Sống ở một quốc gia/khu vực mà tính năng Super Chat được cung cấp

Doanh thu từ YouTube Premium Có nội dung được người đăng ký YouTube Premium xem

Ngoài các điều kiện về số người đăng ký và số giờ xem, mỗi tính năng còn có các yêu cầu riêng. Nếu nhân viên đánh giá của Youtube cho rằng kênh hoặc video của bạn không đủ điều kiện sử dụng các tính năng cụ thể, thì bạn sẽ không dùng được những tính năng đó.

Những ngưỡng bổ sung này tồn tại vì hai lý do chính. Lý do quan trọng nhất là Youtube phải đáp ứng các yêu cầu pháp lý ở mọi khu vực mà Youtube cung cấp tính năng này. Lý do thứ hai là Youtube muốn trao cơ hội cho những người sáng tạo có hoạt động tốt. Do vậy, Youtube cần đảm bảo kênh có đủ thông tin cho việc xem xét. Điều này thường đồng nghĩa với việc Youtube cần nhiều nội dung để xem xét.

1000 view Youtube được bao nhiêu tiền ở Việt Nam?

Có thể nói, thu nhập của bạn đến từ Youtube có thể có qua nhiều nguồn khác nhau. Tuy nhiên không phụ thuộc nhiều vào số lượng view. Lượng tiền bạn kiếm được trên Youtube phụ thuộc vào nhiều nguồn và chính nhất là từ số lượng quảng cáo người xem đã xem thông qua kênh của bạn.

Bạn có thể kiếm tiền trên YouTube thông qua các tính năng sau:

Doanh thu quảng cáo: Nhận doanh thu quảng cáo từ quảng cáo hiển thị, quảng cáo lớp phủ và quảng cáo video.

Hội viên của kênh: Hội viên trả một khoản phí định kỳ hằng tháng để hưởng các đặc quyền mà bạn cung cấp.

Kệ hàng hóa: Bạn có thể trưng bày hàng hóa mang thương hiệu chính thức của mình trên các trang xem video để người hâm mộ xem qua và mua hàng.

Super Chat và Hình dán đặc biệt: Người hâm mộ trả tiền để làm nổi bật tin nhắn của họ khi trò chuyện trong các buổi phát trực tiếp.

Doanh thu từ YouTube Premium: Nhận một phần doanh thu từ phí đăng ký của người đăng ký dịch vụ YouTube Premium khi họ xem nội dung của bạn.

Tuy nhiên, có thể ước tính được qua số liệu thống kê của các kênh Youtube hiện nay. Đây là kênh của một Streamer nổi tiếng nhất trên mạng xã hội hiện nay. Đó là kênh Youtube của MixiGaming với 4,74 triệu lượt đăng ký đến thời điểm hiện tại.

1000 view youtube duoc bao nhieu tien o viet nam 4
Thống kê trên trang của MixiGaming

Hàng tháng có khoảng hơn 48 triệu lượt xem video trên kênh này. Số liệu được lấy trên Social Blade – kênh thống kê hàng đầu về các Yotuber. Và họ cung cấp số liệu mỗi tháng kênh này kiếm được $12.1 cho đến $193.1k từ là khoảng 279 triệu – khoảng 4,4 tỉ đồng. Một con số khủng khiếp và đáng mơ ước với một kênh Youtube đúng không?

Từ đó có thể ước tính 1000 view Youtube có thể kiếm được từ 6 nghìn – 100 nghìn VNĐ.

Kiếm tiền trên Youtube quả thật không dễ dàng. Tuy nhiên nếu bạn kiên trì và thực sự muốn theo đuổi con đường này thì không có gì là không thể đúng không nào. 

Không chỉ là một kênh để kiếm tiền, Youtube còn là một kênh marketing vô cùng hiệu quả, hỗ trợ cho việc kinh doanh của bạn tốt hơn. Hãy xây dựng 1 kênh Youtube cho thương hiệu doanh nghiệp và cố gắng đưa nó xuất hiện ở TOP 1 trên kết quả tìm kiếm của Google.

Tham khảo ngay: Dịch vụ SEO lên TOP bền vững hàng ngàn từ khóa của Vinalink để đưa website của bạn đến gần hơn với các khách hàng mục tiêu.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.