[Cẩm nang mới nhất] 1 kim cương trên tiktok là bao nhiêu

[Cẩm nang mới nhất] 1 kim cương trên tiktok là bao nhiêu

Kiếm tiền trên tiktok là điều mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bên cạnh việc bán hàng, thì nhận tiền từ quà tặng cũng giúp người dùng quy về số tiền đáng kể. Vậy 1 kim cương trên tiktok là bao nhiêu, hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây nhé.

Giải đáp 1 kim cương trên tiktok là bao nhiêu tiền?

Kim cương được dùng nhiều trên tiktok
Kim cương được dùng nhiều trên tiktok

Có phải bạn đã từng nghe đâu đó việc người dùng được tặng kim cương tiktok. Vậy 1 kim cương trên tiktok là bao nhiêu tiền nhỉ?

Hiện nay 1 viên kim cương tiktok được quy đổi ra tiền là 5 đô, có nghĩa là 115.000VNĐ. Nếu bạn có đủ xu, bạn hoàn toàn có thể tặng một người dùng tiktok nào đó mà bạn yêu mến. Đây cũng là món quà hết sức bình thường, thường có những người còn tặng idol của họ món quà lên đến 100 viên kim cương, tầm khoảng 50 đô (~1 triệu VNĐ).

Nếu như bạn có xu trong tài khoản tiktok của mình thì giá trị của viên kim cương đó sẽ là 50%. Có nghĩa là khi bạn đang sở hữu 100 xu các bạn sẽ nhận được 50 viên kim cương, còn với 50 xu sẽ là 25 viên kim cương. Ngoài ra, tùy vào từng thời điểm thì giá trị kim cương của từng nhà sáng tạo cũng khác nhau.

Những ai có thể kiếm được kim cương trên TikTok?

Thường thì các nhà sáng tạo nội dung hay được fan tặng kim cương trên Livestream trực tiếp. Chương trình livestream nhận quà này được tiktok áp dụng cho các tài khoản từ 18 tuổi trở lên.

Bên cạnh đó, những tài khoản Livestream cung cần phải đảm bảo một số điều kiện từ nhà phát hành. Có nghĩa là nhà sáng tạo phải có lượng người theo dõi (Followers) đủ, sản xuất ra các nội dung chất lượng, đúng tiêu chuẩn của tiktok.

Cập nhật bảng giá một số phần quà khác ở trên tiktok

Trên tiktok có rất nhiều loại quà tặng
Trên tiktok có rất nhiều loại quà tặng

Bên cạnh kim cương, trên tiktok còn có rất nhiều phần quà với các giá trị khác nhau.

Tên vật phẩm Xu
Panda (gấu trúc) 5 xu
Italian Hand 5 xu
Love Bang 25 xu
Sun Cream (kem chống nắng) 50 xu
Rainbow Puke 100 xu
Concert (buổi hòa nhạc) 500 xu
I’m Very Rich 1.000 xu
Drama Queen 5.000 xu

Hướng dẫn bật tính năng nhận quà trên tiktok

Để thực hiện được việc livestream nhận quà từ fan, bạn cần biết cách bật tính năng nhận quà.

  • Bước 1: Đầu tiên là bạn cần cập nhật app tik tok với phiên bản mới nhất, rồi đăng nhập vào tài khoản của mình.
  • Bước 2: Sau khi đã đăng nhập thành công thì bạn ấn chọn vào tab hồ sơ, sau đó ấn tiếp vào dấu 3 gạch ngang nằm ở góc phía trên bên phải màn hình.
  • Bước 3: Khi đó sẽ có 3 mục hiện lên để bạn chọn, khi đó bạn ấn vào đúng mục Công cụ dành cho tác giả. Ở tại đây thì bạn sẽ thấy được các cài đặt, tùy chỉnh dành cho tài khoản của mình. Rồi nhấn vào mục Quà tặng ở phía bên dưới để hoàn thành nhé.
  • Bước 4: Tiếp đó là bạn cần chọn vào mục Quà tặng hiện lên đầu tiên, tiktok cũng đưa ra cho bạn điều kiện để sử dụng tính năng nhận quà này. Khi đã đạt được yêu cầu, bạn nhấn tiếp vào Bật Quà tặng là hoàn thành các bước nhé.

Lưu ý khi nhận kim cương tik tok

Hình 3: Có thể quy đổi kim cương tiktok thành tiền

Như chúng tôi đã nói, để có thể tham gia được chương trình livestream nhận quà từ người lạ thì tài khoản của bạn phải trên 18 tuổi, video chất lượng mới thu hút được nhiều người quan tâm. Ngoài ra bạn cũng cần biết một số điều sau đây để hiểu hơn về cách nhận kim cương trên tiktok.

Sự khác nhau giữa quà tặng, tiền xu và kim cương ở trên Tiktok

  • Bạn không thể quy đổi từ quà tặng và tiền xu ra tiền mặt, nhưng kim cương lại có thể. Khi bạn vào tài khoản cá nhân của mình, sẽ nhìn thấy số dư hiện tại mình sở hữu có tất cả bao nhiêu xu, kim cương, quà tặng.
  • Khi bạn yêu thích một nhà sáng tạo nội dung nào đó thì có thể tặng quà cho họ, khi đó số xu tương ứng trong tài khoản của bạn sẽ mất đi. Và nhà sáng tạo mà bạn tặng có thể chuyển đổi quà dạng điểm gift points thành kim cương, rồi từ đó đổi ra tiền mặt.
  • Phụ thuộc vào nhiều yếu tố của tiktok thì giá trị kim cương là khác nhau. Bạn chỉ có thể thực hiện rút tiền trên Tiktok khi mà dư tối thiểu đạt từ 100 đến 1,000 USD một tuần.

Tiktok thường lấy bao nhiêu phần trăm tiền donate

Khi nhà sáng tạo nội dung livestream, thường được các fan donate, dịch ra tiếng việt là cho, quyên góp. Khi đó, TikTok sẽ trả cho người live 80% số tiền được donate và quy đổi thành đơn vị tiền đô. Và 20% còn lại sẽ thuộc về nền tảng tiktok. Rất có thể khi tiktok áp dụng điều khoản mới thì tỷ lệ chia phần donate này sẽ có sự thay đổi.

Thông qua bài viết trên, bạn đã giải đáp được thắc mắc 1 kim cương trên tiktok là bao nhiêu. Việc nhận quà hay tặng quà diễn ra rất phổ biến trên tiktok, nhờ vậy mà các nhà sáng tạo kiếm được số tiền không nhỏ.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.