Giải đáp 1 hoa hồng trên tiktok là bao nhiêu? Tìm hiểu những quà tặng trên tiktok

Nếu ai theo dõi nền tảng tiktok cũng biết nó có chức năng tặng quà, ví dụ như là hoa hồng, đồng xu, các vật phẩm ảo,… Trong đó, hoa hồng là món quà tặng được nhiều fan gửi cho các idol tiktok nhất. Vậy chính xác 1 hoa hồng trên tiktok là bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc này, cũng như tìm hiểu về những món quà tặng phổ biến trên tiktok nhé.

Giải đáp 1 hoa hồng trên tiktok là bao nhiêu tiền?

1 hoa hong tren tiktok la bao nhieu 4

Rất nhiều các bạn đặt ra câu hỏi, 1 hoa hồng trên tiktok là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Quà tặng trên TikTok là gì?

Chế độ tặng quà trên tiktok là tính năng mà người xem có thể gửi sự mến mộ của mình với người livestream bằng các vật phẩm ảo. Điển hình như là hoa hồng, khẩu trang, đàn piano,…

Người dùng có thể dùng tiền thật để mua các vật phẩm này, giá trị của mỗi món quà cũng khác nhau. Người nhận được quà có thể tích lũy để quy đổi thành món quà khác hoặc là rút thành tiền mặt.

Chế độ tặng quà cũng là một phần mô hình kinh doanh của ứng dụng tiktok này. Bởi vì người nhận được quà sẽ phải chia phần trăm giá trị món quà cho nền tảng. Tiktok sẽ thu được lợi nhuận từ việc người dùng mua quà tặng và chia sẻ giữa các người dùng.

Quà tặng hoa hồng trên tiktok nghĩa là gì?

Hoa hồng nằm trong số những món quà tặng được sử dụng nhiều trên tiktok. Thông qua những buổi livestream của idol, fan sẽ thể hiện sự mến mộ của mình bằng cách tặng những bông hoa hồng. Từ những bông hoa hồng này có thể chuyển đổi thành kim cương ở trong tài khoản của người sáng tạo nội dung.

Món quà hoa hồng được sử dụng nhiều, nên nó hiện lên đầu danh sách quà tặng trong tiktok. Việc gửi hoa hồng cho người livestream cũng rất đơn giản, ai cũng làm được. Chỉ cần bạn truy cập vào video đang được phát trực tiếp. Tiếp đến là ấn vào ‘Hộp quà tặng’ ở góc dưới cùng bên phải màn hình để lựa chọn hoa hồng. Nhấp tay bao nhiêu lần thì có nghĩa bạn sẽ tặng cho người livestream bằng đó bông hoa hồng.

Quy đổi 1 hoa hồng trên tiktok là bao nhiêu?

Tất nhiên để tặng được hoa hồng cho người livestream thì tài khoản người gửi phải có xu hoặc là sẵn vật phẩm. Một bông hoa hồng trên tiktok có giá trị là 1 xu tiktok, quy ra tiền thì tầm 200đ-300đ tiền Việt Nam. Hoa hồng cũng là một vật phẩm có giá trị thấp nhất trong những món quà trên tiktok.

Tuy nhiên, giá xu để mua một bông hoa hồng trên tiktok ở hệ điều hành iOS và Android sẽ có sự khác nhau. Nếu chẳng may có sự chênh lệch giá xu của hoa hồng cũng không có gì khó hiểu. Bởi vì giá trị của hoa hồng rẻ, nên nó chính là món quà mà nhiều người sử dụng nhất.

Những món quà tặng phổ biến trên tiktok

Sau khi đã biết được 1 hoa hồng trên tiktok là bao nhiêu, hãy cùng tìm hiểu những món quà khác trên tiktok nhé.

Các món quà trên tiktok

1 hoa hong tren tiktok la bao nhieu 3

 

Dưới đây là các biểu tượng quà tặng trên Tiktok bạn nên biết:

  • Gửi trái tim: Đây là món quà tặng cơ bản nhất ở trên nền tảng tiktok. Người xem nào cũng có thể gửi trái tim đến cho tài khoản đang livestream để thể hiện tình cảm của mình.
  • Gửi quà đặc biệt: Trong gian hàng của tiktok có nhiều món quà đặc biệt như là hoa, bong bóng, gấu bông, bánh ngọt, trang sức,… Mỗi món quà tặng này sẽ tương ứng với số xu tiktok khác nhau.
  • Quà vật phẩm ảo: Đây chính là những loại vật phẩm ảo được thiết kế riêng cho Tiktok. Gồm các món đồ chơi như là xe đẹp, trái bóng, piano, đàn guitar,… Hoặc là những món đồ trang trí như là hoa, bong bóng, lọ hoa, bánh kem.
  • Tặng quà bằng đồng xu Tiktok: Bạn có thể mua được các quà tặng trên tiktok nhờ đồng xu này. Để sở hữu đồng xu thì bạn cần nạp tiền vào tài khoản tiktok. Rồi sử dụng xu để mua vật phẩm, quà tặng sử dụng trên tiktok.
  • Quà tặng đặc biệt: Thường thì những quà tặng đặc biệt chỉ được cung cấp cho những buổi live sự kiện đặc biệt của tiktok. Bởi các quà tặng này là sản phẩm độc quyền của tiktok, cũng có thể là những sản phẩm đối tác được tài trợ bởi Tiktok.

Cập nhật mới nhất bảng giá quà tặng trên tiktok

1 hoa hong tren tiktok la bao nhieu 5

Dưới đây là bảng giá quà tặng trên tiktok bạn được cập nhật mới, bạn có thể tham khảo.

Quà tặng Giá (xu)
Hoa hồng 1
Bắn tim 5
Kẹo que 10
Tiktok 1
Bóng bay tình yêu 699
Trà đá 1
Khẩu trang 1
Mỳ ăn liền 5
Máy bay phản lực 6000
Gấu trúc 5
Tình yêu lớn 25
Kem chống nắng 50
Nôn ra cầu vồng 100
Buổi hòa nhạc 500
Huyền thoại 1000
Tươi cười 19

Thông qua những gì chúng tôi chia sẻ, bạn đã giải đáp được 1 hoa hồng trên tiktok là bao nhiêu chưa nhỉ. Mỗi món quà có giá trị khác nhau, bạn có thể tham khảo và sử dụng nó dành tặng cho người mình mến mộ trên tiktok nhé.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.