1 email lập được mấy facebook

[Giải đáp thắc mắc] 1 email lập được mấy Facebook?

Thông thường thì với một người thường chỉ có một tài khoản Google. Đây là tài khoản cố định, chứa rất nhiều thông tin cần thiết và cũng là điều kiện kiên quyết để có thể đăng ký một số mạng xã hội. Một số những mạng xã hội mà bạn có thể lập bằng email chính là tài khoản Facebook. Tuy nhiên thì 1 email lập được mấy Facebook là câu trả lời thường được nhiều người quan tâm. Nắm bắt được nhu cầu của người dùng dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

1 email lập được mấy Facebook

Trên thực tế, dù thiết lập người dùng bằng số điện thoại hay bằng tài khoản email thì bạn đều chỉ có thể lập được 1 nick, một thiết lập người dùng với một địa chỉ liên hệ nhất định. 

Nếu như bạn đã dùng 1 email để đăng ký tài khoản Facebook thì bạn sẽ không thể sử dụng email đó để đăng ký thêm một tài khoản nào nữa.

1 email lập được mấy facebook

Hướng dẫn cách dùng email lập Facebook

Bước 1: Truy cập vào Facebook (ứng dụng hoặc trên trình duyệt web)

Bước 2: Nhấn vào mục “Đăng ký” 

Cách tạo nick Facebook thứ 2

Bước 3: Sau khi bạn nhấn vào nút tạo “Tài khoản mới”, điền tất cả các thông tin theo yêu cầu

Cách tạo nick Facebook thứ 2

Bước 4: Nhập mã nhà phát hành đã gửi cho bạn qua email

Với những kiến thức mà chúng tôi giới thiệu bên trên, chúng tôi mong rằng bạn đã trả lời được câu hỏi 1 email lập được mấy Facebook, và cách lập tài khoản mạng xã hội bằng email. Chúng tôi mong rằng bạn có thể dễ dàng lập được một nick Facebook, biết nhiều cách lập tài khoản bằng nhiều thiết bị điện tử thông minh khác nhau.

Tham khảo thêm: Cách tạo nick facebook thứ 2

Truy cập dichvuseo.com của Vinalink để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Leave A Comment

All fields marked with an asterisk (*) are required

Vinalink Media

Đăng Ký Nhận Báo Giá

Gửi email cho chúng tôi tại [email protected] gọi điện tới số 024.3972.6746 hoặc điền thông tin của bạn vào form bên phải.