Tại sao nên thuê dịch vụ viết bài ngay hôm nay?

ByHung

Tại sao nên thuê dịch vụ viết bài ngay hôm nay?

Các doanh nghiệp cá nhân muốn đẩy mạnh thương hiệu cũng như doanh thu thì không thể thiếu việc xây dựng nội dung viết bài trên website, các bài PR, các kịch bản video viral… Làm nội dung tốt sẽ giúp doanh nghiệp giảm mạnh chi phí marketing và tăng tỉ lệ khách hàng thành công lên 50 – 200% khi có nội dung tốt, chuẩn cho SEO, CRO, thu hút khách hàng…

Lợi ích của doanh nghiệp khi thuê viết bài

  • Doanh nghiệp có ngay nội dung chuẩn SEO, chuẩn từ khóa khách hàng tìm kiếm sẽ giúp đẩy website của bạn lên TOP Google mà không cần tốn nhiều chi phí và công sức SEO, đồng thời tăng được đáng kể lượng khách hàng tiếp cận với doanh nghiệp.
  • Nội dung hay thu hút sẽ giữ chân khách hàng và tăng lượng độc giả vào website để giữ vững và tăng đều đặn thứ hạng trên Google.
  • Nội dung chuẩn CRO sẽ tăng khả năng “chốt” khách hàng, biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng mua sản phẩm.
  • Doanh nghiệp xây dựng được nội dung tốt sẽ tăng cường được các công cụ truyền thông miễn phí (owned media) hỗ trợ đắc lực cho công cụ trả tiền (Paid Media) từ đó tiến lên các công cụ kiếm ra tiền (earned media). Về lâu dài, doanh nghiệp sẽ xây dựng được thương hiệu bền vững và hệ thống khách hàng trung thành.

 Tại sao nên thuê viết bài tại Vinalink?

  • Đơn vị đầu tiên đào tạo 3C (Creative Copywriting for Content Marketing) tại Việt Nam.

Vinalink nổi tiếng với khóa học sáng tạo nội dung 3C đã đào tạo hàng ngàn học viên về các kỹ năng viết bài với mọi thể loại, hình thức theo quy trình quốc tế, bám sát thực tế doanh nghiệp để vừa đem lại hiệu quả tối ưu nội dung cho doanh nghiệp.

Vinalink liên tục cập nhật các kiến thức truyền thông mới nhất để đổi mới sự sáng tạo, mang đến sự mới mẻ trong nội dung truyền thông, bắt kịp xu hướng khách hàng.

  • Đơn vị duy nhất tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho các doanh nghiệp Việt Nam

Vinalink đã tư vấn chiến lược Marketing tổng thể cho hàng ngàn các doanh nghiệp lớn nhỏ tại Việt Nam nên có sự am hiểu sâu sắc về insight khách hàng. Đó là nền tảng để Vinalink sáng tạo nên những nội dung không chỉ chuẩn cho website, các công cụ tìm kiếm Google mà còn thu hút người dùng gắn bó với website.

  • Đội ngũ sáng tạo vượt trội

Đội ngũ Vinalink có hàng trăm CTV là chuyên gia hàng đầu , Giáo sư, tiến sĩ, Phóng viên chuyên ngành, sinh viên văn giỏi trên khắp cả nước và được huấn luyện chuyên sâu về 3C tại các khóa học chuẩn xác nhất Việt nam hiện nay để sáng tạo các nội dung phong phú, hiệu quả, thu hút khách hàng.

  • Am hiểu sâu sắc các ngành nghề

Đã sáng tạo nội dung cho hàng trăm website trong các ngành nghề: Sản xuất, Du lịch, Hàng không, Bảo hiểm, Bất động sản, Thời trang… Vinalink có sự hiểu biết rộng rãi về tất cả các ngành nghề để sáng tạo nội dung phù hợp với đối tượng từng ngành.

 

Liên hệ:

VINALINK MEDIA

Website: vinalink.vn

Hotline: 093 454 2836

Google+ Comments

About the author

Hung administrator

Leave a Reply