Từ “Dich vu seo” lên top 10 giá bao nhiêu?

ByVinalink Seo

Từ “Dich vu seo” lên top 10 giá bao nhiêu?

Theo như thống kê mới nhất của Google External Tools thì  đến tháng 12 năm 2010 từ khóa “dich vu seo” bùng nổ lượng search với 8200 search 1 tháng nhiều gấp 20 lần so với từ “dịch vụ seo” có dấu. Từ khóa này tuy tính cạnh tranh vẫn thấp vì 4 tháng trước đây lượng search chỉ mới có vài trăm lượt 1 tháng do mọi người chưa biết nhiều về dịch vụ seo nhưng nay đã có sự thay đổi lớn về kiến thức seo liên tục được các sự kiện như  Cuộc thi seo Việt nam (Giải nhất và 3 thuộc về Vinalink) năm 2009 , CLB Seo Việt nam Vietseo.vn thành lập năm 2009, Thế giới seo – thành lập năm 2010, Các khóa đào tạo seo liên tục ra đời như CLB Seo Việt nam năm 2010 đã có 2 khóa Seopro cho 60 học viên đến từ VTC, VDC, 24h.com.vn, danviettravel, Bepxinh, Noithathoaphat.com, Nhac.vui.vn, Language Link, Litado…

Mặc dù là công ty seo đầu tiên tại Việt nam nhưng các năm trước đây người dân khi muốn làm seo thường tra từ khóa “quang ba web” thay vì các từ  có chữ Seo như hiện nay và Vinalink cũng luôn giữ vị trí top 1 trong suốt 7 năm qua ở từ khóa “quang ba web”.  tuy nhiên hiện nay từ khóa “dich vu seo” lại được đẩy lên một mức và điều đó cần phải điều chỉnh về chiến lược Seo.

Cũng như từ trước đến nay thì Vinalink seo luôn dùng chiến thuật Seo ít,không Seo để đạt Top, như vậy chi phí bỏ ra sẽ thấp nhất nhưng đạt hiệu quả cao nhất. Các vị trí top hiện nay (Hàng ngàn) cũng đều chưa dùng các kỹ thuật Seo nhiều và chi phí hầu như không phải mất hoặc mất ít nhất có thể cho các từ khóa đó.

Từ khóa “dich vu seo” có thể khác do sự đột biến về search trend, nên cũng cần phải chi phí và giải pháp tối ưu là phải chi phí trong thời điểm Merging vào khoảng 1 Triệu VND 1 tháng cho từ khóa này. Và hiện tại sau 15 ngày từ khóa này đã lên được top 6 chung cuộc.

Đó là kinh nghiệm chúng tôi xin chia sẻ cùng các bạn làm seo khác.

VINALINK SEO

Google+ Comments

About the author

Vinalink Seo administrator

Vinalink Seo : Là công ty Seo đầu tiên cung cấp dịch vụ Seo từ năm 2002. Vinalink Seo cũng là Seo agency đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9001:2008 - Các khách hàng lớn như Vietnam Airlines, PizzaHut, Vietinbank, GM Motor, Yamaha Việtnam, VTC, Giaoduc.net.vn, 24h.com.vn, Mì Gấu đỏ.....

7 comments so far

Tên MiềnPosted on9:29 pm - Dec 28, 2010

Ten-Mien.com rất ấn tượng khi DichVuSEO.com nhanh chóng đạt được vị trí trang 1 cho từ khóa dich vu seo trên Google hiện giờ với chỉ khoảng 2 tuần.

adminPosted on8:46 am - May 3, 2011

Thông báo đến ngày 1/5/2011 Dichvuseo.com đã leo lên top 1 Google.com.vn

Nguyễn Hùng CườngPosted on4:19 am - Jun 1, 2011

Chúc mừng thầy tuấn đạt top 1 từ khóa dịch vụ seo.

rinnoboy no, SrPosted on4:35 am - Sep 27, 2011

mời bạn ghé thăm dich vu seo của chúng tôi

Rao vặtPosted on9:10 am - Sep 27, 2011

Chúc mừng bạn, Bên mình định làm dịch vụ seo mà cạnh tranh cao quá, k biết là có nên làm nữa không.

dich vu seoPosted on8:35 am - Oct 27, 2011

bên mình làm thiết kế web nhưng cũng có làm thêm mảng SEO – theo đánh giá thì từ khóa ” dich vu seo ” có mức cạnh tranh lớn. Người người làm SEO – nhà nhà làm SEO. Cũng khó khăn lắm !

Leave a Reply