Công việc của người làm Seo

ByVinalink Seo

Công việc của người làm Seo

Các bạn mới theo nghề SEO chắc chắn sẽ tìm hiểu SEO LÀ GÌ đầu tiên để học các khái niệm SEO nhưng sau đó thì lại tìm hiểu xem khi làm SEO thì chúng ta sẽ phải làm những gì?

Hiện nay nghề SEO khá phát triển. Vinalink và CLB SEO Việt nam đã đào tạo ra hơn 1000 học viên trong đó TPHCM khoảng 200 học viên  và đã được học rất bài bản các bước làm SEO.  Tuy nhiên hiện nay có nhiều bạn tự học SEO online và làm SEO tự nhiên và tự hoàn thiện mình trong nghề. Sau đây Vinalink Seo xin cung cấp một số thông tin về những công việc cần phải làm cho những bạn làm nghề SEO biết được một số công việc chính theo tiêu chuẩn Quốc tế bằng mô hình sau :

Nghề seo

Những công việc dành cho dân SEO chuyên nghiệp

1. Phân tích – nghiên cứu xu thế SEO và thuật toán mới của Google từ các diễn đàn, hội nhóm, Tạp chí SEO như VietnamSeo.com

2. Lập Plan SEO cho website, nghiên cứu website, phân tích website

3. Nghiên cứu chiến lược từ khóa để chiếm lĩnh các vị trí đặc biệt, khác biệt và đúng khách hàng mục tiêu

4. Nghiên cứu và tối ưu onpage website cần seo và làm việc với đội code một cách chặt chẽ

5. Xây dựng và phát triển chiến lược nội dung và liên kết cho các từ khóa

6. Phát triển website tự nhiên và chiến lược traffic từ nhiều điểm tiếp xúc

7. Kiểm tra, đẩy và duy trì thứ hạng SEO

8. Báo cáo định kỳ hoặc theo hệ thống báo cáo tự động các chỉ số SEO

9. Phát triển các kỹ năng và đúc kết kinh nghiệm về SEO cũng như các mối quan hệ với các nhân sự trong nghề cũng như trong XH.

Google+ Comments

About the author

Vinalink Seo administrator

Vinalink Seo : Là công ty Seo đầu tiên cung cấp dịch vụ Seo từ năm 2002. Vinalink Seo cũng là Seo agency đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9001:2008 - Các khách hàng lớn như Vietnam Airlines, PizzaHut, Vietinbank, GM Motor, Yamaha Việtnam, VTC, Giaoduc.net.vn, 24h.com.vn, Mì Gấu đỏ.....

Leave a Reply