4 Yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng SEO

ByVinalink Seo

4 Yếu tố ảnh hưởng đến thứ hạng SEO

Các yếu tố nào giúp cho trang web của bạn lên cao trên top của kết quả Google? Sau đây là đúc kết kinh nghiệm của những người làm seo chuyên nghiệp cho thấy 4 yếu tố quan trọng nhất của SEO đó là :

Học viện đào tạo SEO vinalink

Học viện đào tạo SEO vinalink

  1. Viết chuẩn SEO – copywriting (Tiêu đề và description – Đảm bảo từ khóa trong tiêu đề và thẻ mô tả)
  2. Tỷ lệ CTR – click (Customer insights research – Nghiên cứu tâm lý hành vi tìm kiếm của khách hàng xem họ nghĩ gì – thích kết quả gì khi họ tìm kiếm)
  3. Điểm DA và PA, đặc biệt là PA (Humming bird ra đời)- Backlink cho các trang con hay mật độ từ khóa trong nội dung, sự activation của nội dung được lan truyền, trích dẫn trên MXH hay các media khác ở tốc độ nào, số lượng và chất lượng nhóm
  4. Time onsite, Bounce rate (Back lại GG click vào kết quả khác) – Content is King và Content copywriting – đây là liên quan đến nội dung phù hợp và copywriting hấp dẫn.

(Trích bài giảng SEOPRO của Học viện đào tạo Digital Marketing của Vinalink)

Khóa học SEO PRO 14 buổi + 12 buổi (Xem chi tiết)

Google+ Comments

About the author

Vinalink Seo administrator

Vinalink Seo : Là công ty Seo đầu tiên cung cấp dịch vụ Seo từ năm 2002. Vinalink Seo cũng là Seo agency đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9001:2008 - Các khách hàng lớn như Vietnam Airlines, PizzaHut, Vietinbank, GM Motor, Yamaha Việtnam, VTC, Giaoduc.net.vn, 24h.com.vn, Mì Gấu đỏ.....

Leave a Reply