Đào tạo seo inhouse tại Doanh nghiệp

ByVinalink Seo

Đào tạo seo inhouse tại Doanh nghiệp

Vinalink còn cung cấp dịch vụ đào tạo seo Inhouse tại Doanh nghiệp cho các nhãn hàng và công ty từ nhỏ đến lớn theo buổi hay theo chương trình.

Doanh nghiệp bạn đang làm SEO không hiệu quả? đội ngũ nhân viên làm content quá yếu? Tư duy chiến lược Seo thiếu hiệu quả? Sự kết dính và hiệu quả của Team Seo không bền vững và tự chủ? Thậm chí website của bạn còn từng bị phạt vì Spam link hay sự thay đổi của các thuật toán?

Vinalink đứng đầu trong làng SEO nhiều năm qua, lại là đơn vị làm SEO vô cùng nhàn hạ và vững bền ! Bạn có muốn có được team Seo mạnh mẽ như Vinalink không?

Dịch vụ đào tạo seo Inhouse sẽ thực thi tại doanh nghiệp nhằm mục đích nâng cao chất lượng nhân viên SEO của các doanh nghiệp.

Trong 15 năm qua, Vinalink đã đào tạo hơn 100 team SEO lớn nhỏ từ Báo điện tử lớn như Vietnamnet, 24h.com.vn, Ictnews, Giaoduc.net.vn, VTC, Vietnam airlines, VietinBank, Tập đoàn Bảo Việt, VPBank, Viettel, LinGo, Vatgia.com, Chodientu.com, HDC, An Ninh Thủ đô, Xahoithongtin…..

Lớp Seo Inhouse tại Tập đoàn Bảo Việt

Chương trình : đào tạo từ 2 – 8 buổi về SEO từ Onpage, offpage Seo, Seo Copywriting, Chiến lược Seo, Khai thác tin bài, sáng tạo nội dung website, Công cụ Seo, Tư duy Seo, Xây dựng hệ thống vệ tinh, Seo Mobile, Seo Apps…

Lớp Seo inhouse tại VP Bank

Lớp Seo inhouse tại VP Bank

Chi phí : 15.000.000 VND/ Buổi – Liên hệ : 0942430306 gặp Phương Anh – Ban đào tạo của Vinalink để được tư vấn và gửi chương trình.

Học viện đào tạo SEO vinalink

Học viện đào tạo SEO vinalink

Google+ Comments

About the author

Vinalink Seo administrator

Vinalink Seo : Là công ty Seo đầu tiên cung cấp dịch vụ Seo từ năm 2002. Vinalink Seo cũng là Seo agency đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9001:2008 - Các khách hàng lớn như Vietnam Airlines, PizzaHut, Vietinbank, GM Motor, Yamaha Việtnam, VTC, Giaoduc.net.vn, 24h.com.vn, Mì Gấu đỏ.....

Leave a Reply