Dịch vụ Seo lên bản đồ Vệ tinh và Mapbox

ByVinalink Seo

Dịch vụ Seo lên bản đồ Vệ tinh và Mapbox

Khi bạn search trên google thỉnh thoảng bạn sẽ thấy xuất hiện bên cạnh kết quả search web thì có một Box bản đồ google Map  xuất hiện lẫn trong kết quả web, vậy làm thế nào để có được kết quả đó? Không phải ngẫu nhiên mà bạn muốn nó xuất hiện là nó xuất hiện đâu mà chúng ta cần phải làm Seo cho nó.

http://dichvuseo.quangbaweb.com/dichvuseo1.jpeg
Thật ra việc đưa website , địa chỉ và thông tin của Doanh nghiệp bạn có mặt trên GOOGLE MAP cũng không phải quá khó và nhiều doanh nghiệp có thể tự làm được việc này. Tuy nhiên việc search trên Google web lại ra ngay kết quả của Box bản đồ như trên thì cũng không phải là dễ dàng và đặc biệt nếu xuất hiện box bản đồ như trên nhưng website của bạn lại xuất hiện nay trên Box đó thì sự việc không hề đơn giản vì cũng như kết quả web search, trên Google map đã xuất hiện hàng trăm doanh nghiệp có ngành nghề như bạn và việc lọt lên Top 2 hoặc 3 kết quả đầu tiên để có cơ hội lên Mapbox như bạn xem ở trên thì cần phải có một dịch vụ seo chuyên nghiệp thực hiện công việc này.


Vinalink media xuất hiện trên GPS, Google map, Vệ tinh, Mapbox search, Mobile device…

Đặc biệt, khi doanh nghiệp của bạn xuất hiện trên Google địa điểm thì sẽ giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy qua các thiết bị định vị toàn cầu GPS. Đó là một trong những kỹ thuật Seo mobile tiên tiến mà Vinalink đang thực hiện cho khách hàng. Hiện tại thiết bị di động có tích hợp 3G rất phổ biến, và trong 5 năm tới thì nó sẽ vượt cả máy tính xách tay và máy tính để bàn cộng lại. Do đó việc doanh nghiệp bạn xuất hiện miễn phí trên Mobile, GPS devide và dễ dàng dẫn đường cho khách hàng của bạn tự đến tận nơi sẽ thể hiện đẳng cấp doanh nghiệp cũng như khẳng định sự hòa nhập công nghệ của doanh nghiệp bạn trên thị trường.

Chi phí trọn gói cho dịch vụ này : 7.900.000 VND và chỉ trả 1 lần duy nhất
Liên hệ : 0915157599 hoặc email : vinalink@vinalink.com

Google+ Comments

About the author

Vinalink Seo administrator

Vinalink Seo : Là công ty Seo đầu tiên cung cấp dịch vụ Seo từ năm 2002. Vinalink Seo cũng là Seo agency đầu tiên đạt chứng nhận ISO 9001:2008 - Các khách hàng lớn như Vietnam Airlines, PizzaHut, Vietinbank, GM Motor, Yamaha Việtnam, VTC, Giaoduc.net.vn, 24h.com.vn, Mì Gấu đỏ.....

8 comments so far

Trung tâm đào tạo kế toán tổng hợpPosted on4:46 am - Jul 8, 2011

Cách thức đăng ký dịch vụ này ra sao vậy mấy anh

dat binh duongPosted on3:53 pm - Jul 10, 2011

Cai nay hay ne

Dịch vụ SEOPosted on3:10 am - Aug 25, 2011

Chính xác nó là Google Places http://www.google.com/places/

nhôm kínhPosted on4:09 am - Aug 31, 2011

mình muốn làm như vậy ở website của mình. chi phí cho dịch vụ này như vậy có cao quá không?

Diễn đàn SEOPosted on3:36 am - Sep 27, 2011

Kiến thức rất hay và tầm nhìn mới mẻ. Thanks

Trần Bảo QuốcPosted on1:42 am - Nov 25, 2011

Hmm, cái này thì việc cài nó dễ thôi, theo các thao tác trong kỹ thuật SEO nữa là đủ mà. Có gì đâu, khi đăng ký Googmap với Google, bạn cũng có một hình ảnh vị trí trên bản đồ. Phí gì mà cao thế???
Tôi cũng đang ký cho công ty của mình mà mất có ba nhiêu đâu.
Dạo này Google thay đổi thêm nhiều thuật toán. Đặc biệt là vào cuối năm 2011. Với tình hình này, SEOer phải Update kiến thức một cách thường xuyên hơn.
Ai có cần nhu cầu trao đổi về SEO, SEM, trao đổi link thì Pm nhé: Yahoo: seotop.vn151 or E-mail: baoquoc@bizviet.vn hoặc baoquoc@seotop.vn

adminPosted on2:01 pm - Dec 6, 2011

Chào anh, dịch vụ này không chỉ đưa lên bản đồ mà còn đưa luôn cả bản đồ đó lên Google web search mà 🙂 anh có thể đưa lên GM dễ dàng nhưng không hề dễ dàng khi đưa nó lên Google web search

david hoangPosted on10:20 am - Jan 3, 2012

bác admin nói chính xác. tích hợp vào site mình hay GG place hoan toàn không khó.Nhưng cái quan trọng là khi search GG làm sao để khách hàng đến với mình. Đó mới chính là PR, đó chính là giá trị của packet .

Rgds,

Leave a Reply